Nữ sinh Hàng hải chê trai tỉnh đi xe đạp không đáng để yêu

Chuyện tình đẹp khiến bạn thêm êu người cảnh sát biển Chàng trai giận mình vì đã dành quá nhiều tình cảm cho cô gái. Ảnh: minh hoạ.
Chuyện tình đẹp khiến bạn thêm êu người cảnh sát biển Chàng trai giận mình vì đã dành quá nhiều tình cảm cho cô gái. Ảnh: minh hoạ.
Lời đáp trả của nữ sinh khi đọc được giãi bày của chàng trai trót si mê mình đang trở thành tâm điểm trên diễn đàn chung của trường.

Ngày 12/6, trên diễn đàn Vimaru Confessions, kênh dành riêng cho sinh viên Đại học Hàng hải, xuất hiện đoạn chia sẻ của một nam sinh có nội dung đau khổ vì bị người trong mộng phản bội. Ngay lập tức, đoạn chia sẻ thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có cả cô gái anh thầm yêu.

Cô quyết định đáp trả anh bằng một confessions khác với lời lẽ cay đắng, khẳng định chỉ xem anh như nơi để trút nỗi buồn. Nữ sinh còn gọi đối phương là đồ nhà quê, tuyên bố "đẹp trai mà nghèo rớt như anh thì về quê mà lấy vợ thôi", khiến người xem bất ngờ.

Mở đầu đoạn phản hồi, cô gái tỏ vẻ khó chịu vì chuyện riêng bị mang lên diễn đàn chung để mọi người bàn tán. Cô viết: "Gửi anh bạn trẻ. Anh là đàn ông hay đàn bà thế? Có cái chuyện cỏn con ấy cũng loa lên confessions là sao?"

Vì trước đó, chàng trai đã chia sẻ câu chuyện sau:

"Biết hôm nay sinh nhật em, ngay khi hết giờ thi, tôi ra chợ mua rất nhiều thứ để làm món gì đó coi như bữa liên hoan. Hai tay hai túi bước đi như mọi thứ xung quanh không tồn tại, mắt liếc qua trái qua phải để tìm phòng của em chợt nhận ra chiếc mini xanh của em dựng ở cửa phòng cuối nhưng bên cạnh đó có một chiếc xe máy.

Bước thật nhanh tới đó, còn cách 2 m nữa đến cửa tôi chợt khựng lại, nhìn qua cửa sổ và thấy em ngồi lên đùi người nào đó. Cả hai cười nói vui vẻ với nhau. Đầu óc tôi lúc ấy như quay cuồng, điều nghĩ được duy nhất đó là quay lại và quay lại. Tôi bước đi thật nhanh, ngượng ngùng với hàng tá câu hỏi từ những kẻ nhiều chuyện không quen biết.

Tôi đau vì em làm mất quá nhiều thời gian của tôi, bao nhiêu đêm thức quá nửa canh nói chuyện với nhau, bao nhiêu tối sớm hẹn hò. Tôi có thù hằn gì với em mà em lại đùa giỡn với tôi như thế?".

Cô lên tiếng giải thích lý do mình không yêu anh:

"Anh xem lại trên người anh có cái gì mà đòi yêu tôi hả đồ nhà quê. Đi xe đạp mà đòi tán tôi? Nực cười. Đi chơi với anh thì sao? Anh chưa đi với bạn bè bao giờ à? Nói chuyện với anh thì sao? Phải thích nhau mới nói chuyện với nhau được sao?".

Cô khẳng định việc chưa yêu ai, ở một mình là quyền riêng tư của cô. Chàng trai không là gì để cô phải... khai hết. Cuối đoạn chia sẻ, cô không quên nhắn nhủ với chàng trai đừng quá mơ mộng.

"Anh à, cuộc sống này quan trọng nhất là phải biết mình là ai. Đối với tôi anh cũng chỉ là kẻ để tôi trút những nỗi buồn. Trút nỗi buồn thôi chứ không phải kẻ thay thế, không đáng là kẻ thay thế!".

Phần đối đáp qua confessions của cặp đôi nam nữ sinh viên trường Hàng hải nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ phía người xem.

Thành viên Elly Phạm bất bình: "Đi xe đạp thì đã sao? Đi xe đạp thì không phải là người? Nếu bạn có suy nghĩ đấy, tôi thấy bạn cũng tầm thường quá. Bạn bảo bạn có quyền nói dối anh ấy về những mối quan hệ của bạn bởi đó là quyền riêng tư".

Thành viên này cũng thẳng thắn chỉ trích cô gái lập lờ không từ chối chàng trai, chỉ đến khi anh phát hiện tình huống nhạy cảm thì cô mới nói rõ tâm can mình.

Trong khi đó, bạn có nickname Củ Lạc lại phê phán chàng trai nhỏ mọn trong tình yêu.

"Bạn gái này có thể trong lúc bực tức vì bị xì xào nhiều quá nên mới viết những dòng nặng lời này thôi, mà anh con trai kia cũng chẳng ra gì, trông thế Hàng Hải cũng bé lắm thôi, đi tán gái thất bại là chuyện bình thường, đâu cần không ăn được đạp đổ cho lên confessions của trường. Anh có thấy vui khi bạn gái kia bị bạn bè cười nhạo không". Thành viên này cho rằng đó không phải là yêu, mà là sự ích kỷ.

Hiện tại, câu chuyện nữ sinh chê trai tỉnh lẻ nghèo, đi xe đạp không đáng để yêu vẫn đang trở thành đề tài nóng, thu hút nhiều ý kiến tranh luận của bạn trẻ trên fanpage.

Đặng Văn Cường, quản lý fanpage xác nhận, thông tin trên được cung cấp từ chính sinh viên trong trường. Anh xin phép giấu tên nhân vật để đảm bảo tính bí mật cho diễn đàn chung.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG