My ‘sói’ Thu Quỳnh cổ vũ ‘sói em” trước chung kết Đường tới cầu vồng 2021

0:00 / 0:00
0:00
Huấn luyện viên Thu Quỳnh động viên đàn em trước giờ lên sóng tập chung kết "Đường tới cầu vồng 2021".
Huấn luyện viên Thu Quỳnh động viên đàn em trước giờ lên sóng tập chung kết "Đường tới cầu vồng 2021".
TPO - Với vai trò huấn luyện viên của chương trình “ Đường tới Cầu vồng 2021-lĩnh vực diễn viên”, Thu Quỳnh gửi thông điệp tới đàn em trước khi có kết quả ở tập chung kết, phát sóng 26/12 trên VTV3.

Ba vị huấn luyện viên của chương trình “Đường tới Cầu vồng 2021” gồm NSND Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương, diễn viên Thu Quỳnh. Họ sẽ đóng vai trò khách mời trong tập chung kết, phát sóng 15h10 chiều 26/12 trên kênh VTV3.

My ‘sói’ Thu Quỳnh cổ vũ ‘sói em” trước chung kết Đường tới cầu vồng 2021 ảnh 1

Top 4 thí sinh bước vào Chung kết.

Trước giờ công bố kết quả trong đêm chung kết, Thu Quỳnh nhắn nhủ đàn em: “Dù bạn đã đi đến chặng nào của con đường thì hãy luôn nhớ nhìn lại điểm xuất phát, lí do bạn bắt đầu cuộc hành trình này là gì? Với tôi, tôi đến với Cầu vồng không hẳn là một sự tình cờ mà còn là sự hiếu kì, hào hứng... cá nhân hơn, tôi muốn hấp thụ được nguồn năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết, thanh xuân của các bạn trẻ”, Thu Quỳnh nhắn nhủ.

My ‘sói’ Thu Quỳnh cổ vũ ‘sói em” trước chung kết Đường tới cầu vồng 2021 ảnh 2

Nghệ sĩ quen thuộc ngồi ghế giám khảo.

Thu Quỳnh nhận mình là “sói chị’, hào hứng được đồng hành cùng các “sói em” trong chương trình. “Dù ai là người cầm cúp trên tay thì tôi tin cả 12 thí sinh đều đã chạm tay tới Cầu Vồng của riêng mình. Hành trình nào cũng có những điều được và mất nhưng quan trọng là đàn sói chúng tôi đã có một hành trình quá thú vị bên nhau”, cô nói.

My ‘sói’ Thu Quỳnh cổ vũ ‘sói em” trước chung kết Đường tới cầu vồng 2021 ảnh 3

Diễn viên Lan Phương là một trong ba huấn luyện viên của "Đường tới cầu vồng".

Bốn gương mặt xuất sắc nhất bước vào chung kết: Minh Trà, Đức Châu, Trần Vân, Nam Việt. Họ có cơ hội như nhau để chinh phục Ban giám khảo và Hội đồng khán giả để tìm ra ai là người xứng đáng nhất chạm tay tới cầu vồng. Ban giám khảo chuyên môn của tập chung kết có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ, nhà báo, đạo diễn nổi tiếng: nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Kim Oanh, đạo diễn Khải Anh.

My ‘sói’ Thu Quỳnh cổ vũ ‘sói em” trước chung kết Đường tới cầu vồng 2021 ảnh 4

Diễn viên trẻ Trần Vân trong phần thử thách ở chung kết "Đường tới cầu vồng".

Mỗi thí sinh sẽ thể hiện lại câu chuyện“Đường tới cầu vồng, cũng chính là hành trình ước mơ của chính mình bằng nhiều hình thức diễn xuất khác nhau, đó chính là thử thách trong tập chung kết.

“Đường tới Cầu vồng" là cuộc thi tìm kiếm diễn viên truyền hình cho kênh sóng của VTV. Chương trình là nơi phát hiện các tài năng trẻ về diễn xuất, bằng các thử thách thực tế với nhiều loại hình diễn xuất khác nhau, chương trình là nơi phát hiện những tài năng trẻ, những người thực sự bứt phá và trở thành diễn viên truyền hình thế hệ mới, năng động, sáng tạo, bản lĩnh của VTV. Các thí sinh trải qua 6 vòng thi thể hiện: Tài năng, diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, phim sitcom, hóa thân trong trích đoạn kịch Lưu Quang Vũ, thử thách đặc biệt phim ngắn…

Ở thử thách cuối, thí sinh lựa chọn những cách kể chuyện khác nhau. Chân thành, cảm xúc, sáng tạo. Minh Trà là một vũ công đã từ bỏ công việc để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên phải chứng minh cho mọi người thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng. Đức Châu, một hot YouTuber được nhiều khán giả biết đến sẽ phải cho thấy sự trưởng thành, khả năng thích ứng với nhiều vai diễn. Trần Vân gây ấn tượng với nhiều vai diễn truyền hình, vẫn muốn hoàn thiện mình qua từng thử thách. Nam Việt-một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất từ vòng sơ loại.

Trong trận chung kết, các thí sinh không chỉ chinh phục Ban giám khảo mà 50% số điểm sẽ được quyết định bằng bình chọn của các khán giả trực tiếp ở trường quay qua hệ thống bình chọn.

MỚI - NÓNG
Giá USD ‘lao dốc’ mạnh
Giá USD ‘lao dốc’ mạnh
TPO - Phiên giao dịch cuối tuần, ngày 10/12, giá USD tiếp tục lao dốc, xuống mức thấp nhất trong gần 3 tháng qua. Trong khi đó, giá vàng chững lại.