Ed Sheeran bất ngờ góp mặt trong 'Những mảnh ghép nhiệm màu' trên VTV

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình đặc biệt "Những mảnh ghép nhiệm màu".
Chương trình đặc biệt "Những mảnh ghép nhiệm màu".
TPO - “Những mảnh ghép nhiệm màu” là đại tiệc âm nhạc, chương trình đặc biệt vào dịp Giáng sinh và đón năm mới sắp tới gần, lên sóng tối 25/12 trên VTv1.

Những người thực hiện chương trình nêu ý tưởng: năm 2021 với những khó khăn nhưng người Việt trẻ ở khắp nơi vẫn tạo nên những trải nghiệm diệu kỳ cho cuộc sống và làm nên dấu ấn riêng trên khắp thế giới. Họ muốn nhìn lại những câu chuyện đó cùng với các tiết mục âm nhạc ấn tượng trong đại tiệc âm nhạc “Những mảnh ghép nhiệm màu”, truyền hình trực tiếp 20h10 tối 25/12 trên kênh VTV1.

Câu chuyện của những người trẻ đam mê, theo đuổi và chinh phục ước mơ được chú ý nhiều trong năm 2021. Đó là nữ võ sỹ Thu Nhi với chiếc đai WBO thế giới hạng minimum tại Nhà thi đấu Ansan (Hàn Quốc). Trong niềm vui chiến thắng, Thu Nhi hướng về camera hét lớn: "I’m from Vietnam" (Tôi đến từ Việt Nam).

Ed Sheeran bất ngờ góp mặt trong 'Những mảnh ghép nhiệm màu' trên VTV ảnh 1

Câu chuyện những người trẻ truyền cảm hứng trong năm 2021.

“Tôi chỉ muốn hét lên để mọi người trên thế giới biết mình đến từ Việt Nam và các võ sĩ Việt Nam cũng có thể bước lên đài danh vọng thế giới”, Thu Nhi chia sẻ. Những người thực hiện chương trình còn mang tới câu chuyện của nhà thiết kế thời trang Phan Đăng Hoàng với Bộ sưu tập Quintessence (Tinh hoa). Hoàng được lựa chọn là một trong sáu sinh viên quốc tế, đồng thời là sinh viên Việt Nam duy nhất, nhận cơ hội trình diễn tại Afro Fashion Week, một hoạt động thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2022.

Trên trường quốc tế, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, ca sỹ trẻ Mỹ Anh… cũng góp phần tạo nên một năm nhiều ấn tượng cho người trẻ Việt, giúp khán giả có cái nhìn tích cực vào tương lai.

Ed Sheeran bất ngờ góp mặt trong 'Những mảnh ghép nhiệm màu' trên VTV ảnh 2

Chương trình quy tụ những ngôi sao trẻ được yêu mến.

Những câu chuyện ấm áp, yêu thương của một năm nhiều biến động cũng được thể hiện trong chương trình. Qua đó thấy được dù khó khăn, nhưng sự chung tay, góp sức của người Việt, đặc biệt là người Việt trẻ khắp nơi, đã tạo nên bức tranh với gam màu ấm áp cho 2021.

Để mang tới món quà âm nhạc đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả, những người thực hiện dàn dựng chương trình với màu sắc trẻ trung, phù hợp với không khí cuối năm, có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi nghệ sỹ trẻ được yêu thích. Đại tiệc âm nhạc “Những mảnh ghép nhiệm màu” được thực hiện theo phương thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp tại sân khấu, với sự xuất hiện của các nghệ sỹ trong và ngoài nước: Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu, Hoàng Thuỳ Linh, Ali Hoàng Dương, Cara, Jsol, Vũ, Nguyễn Trần Trung Quân...

Ed Sheeran bất ngờ góp mặt trong 'Những mảnh ghép nhiệm màu' trên VTV ảnh 3

Ed Sheeran xuất hiện trong một món quà bất ngờ.

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của một ngôi sao quốc tế. Ed Sheeran thực hiện video âm nhạc dành tặng riêng cho chương trình, lần đầu tiên phát trên sóng truyền hình tại Việt Nam. Đây là sản phẩm âm nhạc đậm màu sắc Giáng sinh- “Merry Christmas” mới ra mắt tháng 12 này và được thực hiện với phiên bản phòng thu để gửi tặng khán giả.

MỚI - NÓNG