Clip tâm thư gửi chồng tương lai của cô gái 9X gây sốt

Chân dung cô gái đọc bức tâm thư gây sốt.
Chân dung cô gái đọc bức tâm thư gây sốt.
Chất giọng miền Nam ngọt ngào và những tâm tình dễ thương của cô gái chính là điểm hút người xem đến với clip.

Xuất hiện trên mạng xã hội ngày 29/6, clip có nhan đề Thư gửi chồng tương lai của cô gái có nickname Chù Disturbia nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Chất giọng niềm Nam ngọt ngào và những tâm tình dễ thương của người con gái khi yêu chính yếu tố ghi điểm trong mắt người xem.

Cô gái mở đầu bức tâm thư gửi chồng tương lai với suy nghĩ chính chắn về tình yêu:

"Ai cũng có một khoảng trời riêng, một quá khứ để nhớ. Nếu một lúc nào đó, anh bỗng nhớ đến người yêu cũ thì em sẽ không ghen đâu. Em sẽ lặng lẽ đợi đến giây phút anh bừng tỉnh, thoát ra khỏi những suy tư".

Dù cô biết, mình không phải là người đầu tiên bước vào trái tim chàng trai nhưng vẫn tin mình sẽ là người cuối cùng ở lại bên chàng.

"Anh ơi, dù với em, anh không phải là mối tình đầu, nhưng tình cảm em dành cho anh không nồng nàn, say đắm sau những đổ vỡ thì xin anh hãy tin rằng, em đã dành trọn niềm tin cho anh, những cảm xúc chính chắn thực sự".

Không chỉ nhìn tình yêu bằng màu hồng, cô thực tế vạch ra những khó khăn, trắc trở trong đời sống gia đình bất kì ai cũng có lúc phải đối diện. Nhưng thay vì đe doạ, đặt ra các nguyên tắc, người con gái tình cảm nhắn nhủ bạn đời hãy biết cách hoá giải mọi rắc rối bằng một chút nhường nhịn, một chút thấu hiểu.

"Lấy vợ, lấy chồng, ai chẳng có lúc bất đồng cãi vã. Khi anh nổi giận, em sẽ bỏ ra ngoài cho đến khi nào anh bình tĩnh lại. Nếu em muốn làm lành với em thì anh phải ra ngoài xin lỗi trước. Anh phải là người xin lỗi thôi, vì khi cãi nhau, em không bao giờ xin lỗi anh đâu. Hãy mua cho em một bó hoa là đủ. Đừng quên hôn em trước lúc đi làm và sau khi tan sở. Em sẽ học cách cảm nhận tình cảm và suy nghĩ của anh qua những nụ hôn…".

Liên hệ với người thực hiện clip Thư gửi chồng tương lai, Chù Disturbia cho biết mình tên thật là Là Vân Anh, sinh năm 1992, đang học ngân hàng, trường Tôn Đức Thắng.

"Trong một lần lướt mạng, mình vô tình đọc được bức thư gửi chồng tương lai của một cô gái trên trang một website nọ, cảm thấy ưng ý vô cùng nên quyết định làm clip, truyền tải lại nội dung bức thư bằng giọng đọc của chính mình" - Vân Anh chia sẻ lý do thực hiện clip.

Thông qua đây, Vân Anh cũng muốn nhắn nhủ đến cánh mày râu, hãy biết trân trọng và yêu thương người con gái của bạn bằng trái tim chân thành nhất, bởi khi mất đi rồi, sẽ rất khó tìm lại.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG