Có 44 kết quả :

Ông Đàm Thanh Thế khẳng định sẽ xử lý nghiêm vụ Asanzo nếu có sai phạm

Nhiều bộ, ngành vào cuộc làm rõ vụ Asanzo

TPO - Ban chỉ đạo 389 quốc gia đã giao Bộ Công an, Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan, Tổng cục Thuế, Bộ Khoa học và Công nghệ... tập trung phối hợp để xác định làm rõ những hành vi đúng sai của doanh nghiệp Asanzo do ông Trương Văn Tam làm chủ - Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia Đàm Thanh Thế cho biết.
Nhuộm cà phê bằng lõi pin: Vô cùng nguy hại

Nhuộm cà phê bằng lõi pin: Vô cùng nguy hại

Vụ dùng lõi pin hòa với nước nhuộm màu cà phê vừa được ngành chức năng phát hiện tại Đắk Nông khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Theo các chuyên gia y tế, những chất cực độc từ các loại kim loại nặng trong pin có thể nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng.
Đại diện Cty TS Việt Nam làm việc với QLTT. Ảnh: Dân việt.

Điều tra lô mỹ phẩm gần 11 tỷ của cựu thí sinh 'Hoa hậu quý bà'

TPO - Trao đổi với Tiền Phong trưa 3/11, lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) - Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ vụ lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá nhiều tỷ đồng được cho là của một người được cử làm đại diện Việt Nam tham gia Chương trình bình chọn Hoa hậu quý bà Châu Á 2017.
Bột hầm nhừ soda có màu trắng. Khi cho 1 thìa bột vào hầm xương, lập tức nồi nước nổi bọt đen ngòm (ảnh nhỏ).

Không được phép bán bột ninh nhừ siêu tốc trên thị trường

TP - Về sản phẩm bột ninh nhừ siêu tốc không nhãn mác bán trên thị trường mà Tiền Phong phản ánh trong bài “Choáng với bột ninh nhừ siêu tốc” (Tiền Phong số 33, ngày 2/2/2015), ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, sản phẩm như vậy không được phép bán trên thị trường.
Hà Nội thu giữ hàng ngàn hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Hà Nội thu giữ hàng ngàn hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Đại diện Phòng Cảnh sát Môi trường - Công an thành phố Hà Nội, cho biết lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ hàng ngàn hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tại cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại quốc tế Bách Phương (ngõ 678 Đê La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).