Nhận 2 thẻ đỏ, HLV Pau FC yêu cầu đội rời sân để phản đối trọng tài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự cố nhỏ đã xảy ra trong trận đấu giao hữu tiền mùa giải giữa Pau FC và Angoulême. HLV Didier Tholot đã yêu cầu các cầu thủ rời sân để phản đối quyết định của trọng tài.
Nhận 2 thẻ đỏ, HLV Pau FC yêu cầu đội rời sân để phản đối trọng tài ảnh 1

Rạng sáng nay, Pau FC có trận giao hữu tiền mùa giải gặp Angoulême, đội bóng ở giải hạng 4 nước Pháp. Đây là trận đấu giao hữu thứ 3 của HLV Didier Tholot và các học trò để chuẩn bị cho mùa giải mới Ligue 2.

Phải đến phút 78, Pau FC mới có bàn thắng mở tỷ số. Cầu thủ vào sân thay người Walid Jammuni tận dụng tình huống lộn xộn trước khung thành Angoulême để ghi bàn duy nhất giúp Pau giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trận đấu trở nên kém hấp dẫn vì những quyết định nặng tay của vị trọng tài chính. Phút 19, Sylvestre có pha phạm lỗi chỉ đáng nhận thẻ vàng nhưng trọng tài Monsieur Chanel quyết định rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ của Pau FC. Đội trưởng Batisse đến phân trần và cũng bị nhận thẻ vàng.

Bên ngoài sân, HLV Didier Tholot rất tức giận và liên tục chỉ trích trọng tài. Vị vua áo đen ngay lập tức rút thẻ đỏ đuổi ông thầy của Quang Hải ra khỏi sân. Trong cơn nóng giận, HLV Didier Tholot đã yêu cầu các học trò rời sân để phản đối trọng tài. Hơn mười phút sau, các cầu thủ mới trở lại để tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, ngay khi trận đấu tiếp tục trở lại, Monsieur Chanel rút thêm một thẻ đỏ cho cầu thủ Pau FC trong một tình huống không rõ ràng ở phút 26.

May mắn, đây là một trận đấu giao hữu nên Pau FC được phép tung thêm cầu thủ vào sân để thay thế những người bị thẻ đỏ. Cả hai đội vẫn thi đấu với 11 người mỗi bên cho đến hết trận đấu. Sau trận đấu này, Quang Hải và các đồng đội sẽ còn một trận đấu giao hữu nữa với Chamois Niortais vào ngày 23/7 trước khi mùa giải chính thức bắt đầu.

Nhận 2 thẻ đỏ, HLV Pau FC yêu cầu đội rời sân để phản đối trọng tài ảnh 2
MỚI - NÓNG