Có 10 kết quả :

Nhạc sỹ Dương Thụ: Ca sỹ thị trường cấm kị hát nhạc của “Bộ tứ Sông Hồng”.

Mất đoàn kết vì… Dương Thụ?

TP - Còn nhớ vào cuối năm 2012, khi chia sẻ về liveshow sau gần 40 năm làm nghề, Dương Thụ khiêm tốn trải lòng trên một tờ báo: “Bình dân hay sang trọng không phải cái mà tôi hướng đến. Đẳng cấp cũng vậy. Tôi làm nhạc một cách tự nhiên. Tôi chỉ biết làm đúng những gì tôi có. Còn nhận xét như thế nào là của người nghe. Chúng ta cần tôi trọng họ”.
Thái Thùy Linh: 'Không ngại hát bolero'

Thái Thùy Linh: 'Không ngại hát bolero'

TPO - Khó có thể ngờ Thái Thùy Linh của rock Bộ đội lại có ngày mặc đầm dài hát Vũ Thành An hay Lê Uyên Phương... Nhưng đó là dòng nhạc cô chọn cho sự trở lại sân khấu ca nhạc sau 7 năm gián đoạn.
Các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ tập luyện cho dự án “100 năm âm nhạc Việt Nam”. Ảnh: Thu Hiền.

Dấn thân với nhạc xưa

TP - Trong khi làng nhạc vẫn tranh cãi nảy lửa về Bolero, Nhà hát Tuổi trẻ bất ngờ trình làng món mới mang tên “100 năm âm nhạc Việt Nam” với kỳ vọng đưa khán giả thủ đô quay về một thời sôi nổi của nhạc xưa.
Nhạc Việt: sến soán ngôi sang?

Nhạc Việt: sến soán ngôi sang?

TP - Sự gọi là trở lại của nhạc sến chỉ giải quyết vấn đề hình thức, vì công chúng chưa bao giờ thôi nghe dòng nhạc này. Sự xuất hiện công khai của nhạc sến qua băng đĩa, trong những chương trình ca nhạc lớn sẽ giúp mọi giới có cái nhìn khách quan về dòng nhạc này hơn.
Hàng cũ

Hàng cũ

TP - Hai ông nhạc sĩ ở phía Bắc tuổi còn tương đối trẻ vừa đồng thanh kêu lên trước việc nhạc “sến”, nhạc cũ “ủy mị, sướt mướt” vẫn thượng phong và còn “trẻ hoá” trong thị trường ca hát.