Lệ Quyên kể về chuyện tình với ông xã Đức Huy

Lệ Quyên luôn nhận được sự ủng hộ của ông xã
Lệ Quyên luôn nhận được sự ủng hộ của ông xã
TPO - Ca sĩ Lệ Quyên kể cô hay nói đùa với chồng rằng “có thể lấy cả thế giới trừ anh”, nhưng rồi tình cảm của hai người kéo dài gần chục năm nay.
Khi gặp nhau, Lệ Quyên sống ở Hà Nội còn Đức Huy là ông chủ một phòng trà ở TPHCM, thậm chí khi gặp nhau cô ca sĩ chỉ nghĩ đó là khán giả bình thường, không có ấn tượng gì đặc biệt. Đức Huy ngày càng mời Lệ Quyên tới hát ở phòng trà của mình nhiều hơn. Khi này cả hai vẫn người Bắc kẻ Nam, thi thoảng hợp tác trong công việc và thi thoảng hẹn nhau cafe. Điểm chung của hai người thời điểm ấy đều có một người bên cạnh, tuy không còn tình cảm nhưng cũng chưa đành dứt bỏ, nên cả hai đều thấy đồng điệu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
 Lệ Quyên kể về chuyện tình với ông xã Đức Huy ảnh 1  Đức Huy luôn theo sát ủng hộ vợ
Quãng thời gian này kéo dài hơn một năm, cho tới khi Lệ Quyên cảm nhận Đức Huy không đơn thuần coi mối quan hệ với cô chỉ là công việc,bạn bè. Anh bay ra Hà Nội thường xuyên hơn, tâm sự với cô nhiều hơn không chỉ chuyện công việc.
“Anh ấy chưa nói yêu tôi bao giờ ở thời điểm ấy. Không ai nói với ai điều đó. Chúng tôi dành thời gian cho nhau nhiều hơn và quyết định những gì cần làm thì sẽ làm để thực sự yêu nhau một cách đường đường chính chính, không cần cho nhau thêm thời gian thử thách và cho nhau một sự lựa chọn rõ ràng. Vượt qua thời điểm ấy không dễ”, Lệ Quyên nói.
 Lệ Quyên kể về chuyện tình với ông xã Đức Huy ảnh 2  Ông xã đứng sau nhìn vợ chụp ảnh với người hâm mộ
Lệ Quyên bảo thậm chí có người còn nhầm tưởng vì Lệ Quyên nên Đức Huy chia tay người yêu và ngược lại nhưng cô không giải thích. Sau này về chung một nhà, ca sĩ vẫn nói vui với chồng: “Em từng nghĩ có thể lấy cả thế giới, trừ anh ra, em chưa bao giờ nghĩ anh sẽ là chồng em cả”. Từ sau khi kết hôn, Đức Huy luôn là người đứng sau, hỗ trợ để bà xã toả sáng.

Trước khi lập gia đình, Lệ Quyên không có nhiều mối tình nhưng sâu sắc thì có mối tình với bạn trai hotboy thời trung học. Tuy nhiên cô chia tay vì thời đó vẫn là cô bé nhà nghèo, nhan sắc trung bình và chỉ được cái dễ thương, có duyên và hát hay. Chia tay rồi Lệ Quyên tự nhủ phải khẳng định giá trị bản thân để người xưa nhìn lại. May mắn tới nay họ vẫn giữa mối quan hệ bạn bè tốt.

 Lệ Quyên kể về chuyện tình với ông xã Đức Huy ảnh 3 Lệ Quyên kể về một vài mối tình trước khi gặp ông xã
Sau mối tình thời “trẻ trâu” ấy, Lệ Quyên còn có mối tình đặc biệt dù chưa một ngày yêu nhau, không có ý định đến với nhau nhưng “mãi không tàn”. “Đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, luôn có một khoảng nào đó chỉ có mình biết thôi và thế giới đó không làm ảnh hưởng đến thế giới chung là được”, cô nói. Lệ Quyên thừa nhận đôi khi vẫn mượn cảm xúc xưa để đưa vào mỗi bài hát nhạc xưa da diết.

Từ ca sĩ nhạc trẻ, Lệ Quyên chuyển sang hát dòng nhạc xưa và thành công không ngờ. Chuẩn bị kỷ niệm thập kỷ chuyển sang hát dòng nhạc xưa, Lệ Quyên làm liveshow “Sầu tím thiệp hồng – Lệ Quyên, Quang Lê cùng những người bạn” diễn ra vào tối 8/3 tại Nhà hát Hoà Bình, TPHCM.
Lệ Quyên hội ngộ với Quang Lê-người tình trên sân khấu, một trong những người song ca nhạc bolero với cô rất nhuyễn. Cô cũng gặp lại Quang Dũng, Tuấn Hưng, bên cạnh khách mời Như Quỳnh, Phi Nhung và nghệ sĩ Hoài Linh.

MỚI - NÓNG