Nhà trọ Balanha 11: Em gái và bạn gái cũ trơ trẽn của Lâm đánh nhau to

Nhiên và Nhi cãi nhau, động chân động tay
Nhiên và Nhi cãi nhau, động chân động tay
TPO - Nhà trọ Balanha tập 11 phát sóng 21h30 tối 10/4 trên VTV3. Nhi sau khi bị người yêu bỏ rơi, lừa tiền đã chạy đến ăn vạ Lâm-người yêu cũ. Nhi không bỏ tính đỏng đảnh và ích kỷ vốn có, vì thế Nhiên - em gái Lâm - không thể nhịn nổi mà cho bà chị dâu hụt ăn cái tát.
Nhiên mở tủ lạnh hỏi Hân sao đã hết sữa, Hân ngạc nhiên vì mới mua hai hộp 1 lít. Đúng lúc ấy Nhiên phát hiện Nhi (Quỳnh Kool) đổ hai lít sữa vào thau để làm đẹp. Nhi cãi vì Lâm nói tầng 1 là sinh hoạt chung, coi như đồ dùng chung. “Đúng là đồ trơ trẽn”, Nhiên hét lên. Nhi ném hộp sữa vào người Nhiên. Tức giận Nhiên tát Nhi và quát “mất dạy”.
Nhà trọ Balanha 11: Em gái và bạn gái cũ trơ trẽn của Lâm đánh nhau to ảnh 1 Nhiên tát bạn gái cũ của anh trai Mặc kệ lời cảnh báo của Lâm, Sơn tới tận nhà trọ để dạy Hân làm bánh. Nhìn cảnh hai người ríu rít Lâm tức nổ mắt mà không làm gì được. Lâm xấu tính chạy vào phòng Sữa, cố tình giả tiếng em bé khóc khiến Hân bị gián đoạn. Thấy Hân và Sơn vào phòng, Lâm nhanh chóng chạy ra phá nguyên liệu làm bánh của Sơn đang bày cho Hân.
Nhà trọ Balanha 11: Em gái và bạn gái cũ trơ trẽn của Lâm đánh nhau to ảnh 2 Sơn tới tận nhà trọ dạy Hân làm bánh Nhiên nhờ Bách châm lửa nướng mực, Bách lớn tiếng nói lần sau có nhờ thì nhờ việc lớn. Bách còn chê cậu em út Nhân lười không chịu giúp. Bách vỗ ngực rồi châm lửa vào chậu mực mà không để ý lửa đã ăn xém đen cả lên mặt.
Nhà trọ Balanha 11: Em gái và bạn gái cũ trơ trẽn của Lâm đánh nhau to ảnh 3 Bách không biết mặt bị cháy vì nướng mực Mai mặt mũi bầm tím chạy tới cửa hàng nơi Nhân làm việc, hỏi một ngày cậu làm được bao nhiêu tiền. Nhân ấp úng nói một ngày cậu kiếm được khoảng 120 nghìn. Mai nói cho cô mua một ngày của Nhân, giống cách Nhân bỏ 1 triệu mua 1 ngày để Mai đi chơi cùng mình.
MỚI - NÓNG