Nhà trọ Balanha 10: Lâm ghen ép Hân nghỉ làm, đau đầu cưu mang Nhi bạn gái cũ

Bạn gái cũ bị lừa tiền và tình nên đến ăn vạ
Bạn gái cũ bị lừa tiền và tình nên đến ăn vạ
TPO - Nhà trọ Balanha tập 10 lên sóng 21h30 tối 9/4 trên VTV3. Nhi, bạn gái cũ của Lâm (Công Dương) xách vali đến nhà trọ bị cô em gái của Lâm đuổi, cả nhà trọ đều không ưa sự có mặt của cô. Lâm lại ghen khi biết Hân được ông chủ tiệm bánh để ý, bắt cô phải nghỉ làm.
Sau một ngày đi chơi, Mai nói với Nhân: “Cậu nên nhớ là đàn bà chỉ hạnh phúc khi chưa biết sự thật, còn đàn ông chỉ tử tế khi chưa lộ chân tướng thôi”. Nhân nói có lúc này lúc kia, có người này người khác. “Tin tớ đi, đàn ông trên thế giới này đều giả dối hết, họ chỉ lợi dụng đàn bà thôi. Chẳng có cái gì gọi là chân thành và cũng chẳng có gì gọi là tình yêu hết”, Mai nói. Nhân quay sang nói còn có mình, anh chàng tự nhận chưa bao giờ lừa dối ai, nhưng Mai nói không tính Nhân. Dù vậy Mai vẫn cảm ơn Nhân vì cô đã có một ngày vui.
Nhà trọ Balanha 10: Lâm ghen ép Hân nghỉ làm, đau đầu cưu mang Nhi bạn gái cũ ảnh 1 Nhân có cảm tình với Mai nhưng cô gái chỉ coi cậu là bạn
Lâm trông bé Sữa cả ngày, khi thấy Sơn-thầy dạy làm bánh- đưa Hân về liền hỏi sốc Hân bỏ con ở nhà đi chơi. Hân cãi, cô không phải là người mẹ bỏ con đi chơi. Lâm lảng sang chuyện khác, nói lo Hân nhẹ dạ, không cân nhắc nhận giúp đỡ của người khác sợ có ngày bị bán đi biên giới. Dù luôn nói lời thô lỗ với Hân, nhưng Lâm sẵn sàng đưa mẹ con cô đi tiêm phòng, cho Hân vay tiền.

Nhiên phục Hân sát đất vì ba đầu sáu tay, dậy sớm đi chợ, dọn nhà, đi học, đi chợ rồi về nấu nướng dọn dẹp và trông con. Hân còn định xin làm tạp vụ để kiếm tiền nuôi con. Nhưng lịch làm rất căng thẳng, lo lắng nhất việc trông Sữa. Lâm cắm cảu nhưng cuối cùng đồng ý để Hân đi làm, đi học làm bánh.

Nhà trọ Balanha 10: Lâm ghen ép Hân nghỉ làm, đau đầu cưu mang Nhi bạn gái cũ ảnh 2 Lâm thô lỗ nhưng luôn đối tốt với Hân
Hân được dặn dò phải giữ sạch khu bếp hơn cả phòng ngủ. Sơn ngạc nhiên vì Hân làm tạp vụ ở cửa hàng bánh, tỏ ra quan tâm cô. Lâm bế bé Sữa đi tới cửa hàng, Lâm có vẻ không vui nói không ngờ đây chính là nơi Hân làm việc. Hân cười ngây thơ khen bánh ở đây ngon, Sơn-ông chủ- nhanh nhảu muốn chọn bánh giúp Lâm. Lâm đành nói muốn mua bánh mỳ, loại bánh không mặn không ngọt. Thấy Sơn đi khỏi, Lâm nói: “Kinh nhỉ, vừa đi làm ngày đầu tiên đã được chủ cửa hàng chú ý rồi”.

Sơn mang bánh ra cho Lâm thử, nhưng anh chàng cố tình làm khó, chê bánh không ra gì, vô duyên. Khi Sơn khoe bánh này từng giúp anh đạt giải nhất châu Á, Lâm buông lời khó nghe rằng bánh làm cho khách hàng, không phải để cho mấy ông bà giám khảo. Miệng chê nhưng Lâm vẫn ăn hết chiếc bánh. Về nhà anh tức tối cho rằng Hân não không có nếp nhăn, còn tức tối nói Sơn là sở khanh.

Nhà trọ Balanha 10: Lâm ghen ép Hân nghỉ làm, đau đầu cưu mang Nhi bạn gái cũ ảnh 3 Lâm không ưa Sơn nên kiếm cớ làm khó Hân
Tối muộn Hân vẫn chưa về, Lâm rủ Nhiên ra ngoài ăn. Đúng lúc Hân bước vào, vội vàng vào bếp nhưng bị Lâm ngăn lại, mắng Hân phải ở nhà chăm Sữa. Lâm bắt Hân ở nhà vì hai anh em Lâm không trông Sữa được mãi. Hân cũng không biết làm thế nào vì tiền gửi con đắt quá. Nhiên nhớ ra cô Đồng thích trẻ con, muốn mang Sữa sang gửi. Vừa nghe thấy thế Lâm cáu, dỗi không ăn cơm.

Hân nói chỉ muốn làm mọi người hài lòng, nhất là Lâm nhưng lại bị anh tỏ vẻ khó chịu, Nhiên gạt đi vì coi ông anh trai là người không bình thường. Có vẻ mọi người không nhận ra Lâm rất quan tâm Hân, không muốn bị người đàn ông khác để ý.

Sáng hôm sau Hân làm bánh ngon, Lâm làm ra vẻ không thích và nói không ăn. Sơn mang lò nướng đến tặng Hân, Lâm chặn ngay nhắc Hân không phải ai tặng cũng nhận ngay. Cô đòi trả tiền, Sơn đành nói Hân làm thêm giờ ở tiệm bánh, Lâm đổi ý bắt Hân nhận luôn lò để đỡ phải làm. Sơn khen bánh Hân làm, Lâm tức tối nói thẳng Sơn chỉ nói cho đẹp lòng, nói bánh không ra gì... dù anh không ăn miếng nào.

Nhà trọ Balanha 10: Lâm ghen ép Hân nghỉ làm, đau đầu cưu mang Nhi bạn gái cũ ảnh 4 Lâm cảnh báo Sơn không tán tỉnh Hân
Hân muốn tiễn Sơn còn bị Lâm chặn lại. Lâm còn chạy theo dằn mặt Sơn nói anh ta đừng tán tỉnh bông đùa Hân, Sơn nói không bao giờ có ý đó nhưng từ mai có thể sẽ cân nhắc, còn trêu ngươi nói chuyện riêng này không liên quan đến Lâm. Lâm quay vào nhà vào mắng Hân sa sả vì tùy tiện coi nhà trọ như nhà mình. Lâm kiếm đủ cớ để ép Hân nghỉ làm, ở nhà trông Sữa và tự làm bánh kiếm tiền.

Sau hôm đi chơi, Nhân cố gắng liên hệ với Mai nhưng không được. Nhân cố tình tìm tới Mai nhưng chỉ nhận lại những lời cay đắng, Mai không muốn gặp Nhân nữa vì cô còn phải tới quán bar làm việc.

Hân đến xin Sơn cho nghỉ vì không sắp xếp được thời gian. Lâm đi theo Hân nghe lén được cuộc nói chuyện, vui ra mặt không giấu được. Đúng lúc đó Nhi (Quỳnh Kool), bạn gái cũ của Lâm xuất hiện. Nhiên quát lớn khi nhìn thấy Nhi, Lâm lại ở giữa giảng hòa.

Nhi đòi đến nhà trọ ở, Nhiên phản đối. Bách vào hùa, đồng tình với Nhiên. Lâm cười cầu hòa nói mình làm dịch vụ cho thuê phòng, có khách phải vui lên. “Trong nhà này mặt mày là vui nhất á. Mày coi có ai có biểu cảm vui giống mày không”, Bách tức.

Nhà trọ Balanha 10: Lâm ghen ép Hân nghỉ làm, đau đầu cưu mang Nhi bạn gái cũ ảnh 5 Không ai chào đón Nhi nhưng cô vẫn ở lại nhà trọ
Nhân ru Sữa ngủ xong đi về phòng, Nhi làm bộ quan tâm hỏi han nhưng cậu em út hiền lành cũng không đáp. “Thấy mặt nó vui ghê chưa”, Bách trêu tức Nhi. “Hình như trong nhà này không ai vui khi thấy sự xuất hiện của em thì phải”, Nhi nói. “Đúng, ngứa mắt là khác. Tốt nhất chị cút về nhà chị đi”, Nhiên quát lên. Nhi làm bộ đáng thương nép vào Lâm cầu cứu. Nhi lại giở thói đỏng đảnh, sai Lâm mang đồ lên phòng, còn dặn cẩn thận không vỡ hết nước hoa.

Hóa ra Nhi bị người yêu cũ lừa hết tiền bạc, nhà cửa nên phải tìm tới ở nhà. Bách bỗng nói không khí nhà có độc, cứ hít phải là mắc bệnh dại gái. Lên sân thượng thấy Nhân không vui, Lâm hỏi thăm nhưng cậu em út không nói. Quay lại chuyện của Nhi, Lâm đau đầu nói đàn bà sinh ra đã phiền hà.

MỚI - NÓNG