Nhã Phương ‘sốc’ khi nghe Nam Em kể về 30 ngày yêu Trường Giang?

Nam Em cho biết Trường Giang tổ chức sinh nhật cho cô ngay trước khi cầu hôn Nhã Phương.
Nam Em cho biết Trường Giang tổ chức sinh nhật cho cô ngay trước khi cầu hôn Nhã Phương.
TPO - Có thể Nhã Phương sẽ hoàn toàn bất ngờ khi nghe Nam Em kể lại hành trình 30 ngày với tình yêu thăng hoa với Trường Giang.

Trong một talkshow được phát trực tiếp trên facebook tối qua (19/3), Nam Em đã kể lại hành trình 30 ngày yêu Trường Giang mà với cô "tình yêu luôn ở trên nốt thăng chưa bao giờ đi xuống nốt giáng".

Nam Em kể, cô và Trường Giang quen nhau từ khi ghi hình chương trình “Bảy nụ cười xuân”. Nam Em dần có cảm tình khi Trường Giang có những quan tâm, chỉ bảo tận tình. Cô nhận ra mình có tình cảm với Trường Giang khi hai người cùng nhau đi uống rượu trong buổi ghi hình cuối cùng.

Kể từ đó, Nam Em thường xuyên mua hoa và gửi đến cho Trường Giang. Cô gửi hoa cẩm chướng đỏ nếu đang cảm thấy vui, nếu buồn sẽ là hoa cẩm chướng đỏ. Thậm chí, Nam Em gửi tặng Trường Giang cúc vạn thọ.

Nam Em khẳng định, tình yêu của họ khi đó rất “thăng hoa” và “nghệ sĩ”. Trường Giang thỉnh thoảng xuất hiện một cách bất ngờ ở nhà hàng của Nam Em. Theo lời kể của cô, Trường Giang tự tay vào bếp nấu ăn và luôn là người gắp đồ ăn cho Nam Em mỗi khi cùng dùng bữa. “Nếu ăn cùng anh Giang, tôi không có cơ hội chạm tới bát, đũa. Vì miếng thứ nhất anh Giang gắp cho tôi, miếng thứ hai cũng gắp cho tôi. Miếng nào ngon nhất cũng gắp cho tôi”- Nam Em nói.

Hồi tưởng lại khoảng thời gian yêu Trường Giang, Nam Em nói: "Sáng nào ngủ dậy, người đầu tiên tôi nghĩ tới sẽ là anh Giang. Trước khi ngủ, người cuối cùng tôi nghĩ tới cũng là anh. Anh đi diễn ở Đà Nẵng, tôi cũng đi diễn ở Đà Nẵng, rồi nhờ người mua hoa tặng. Tôi ngồi bên dưới xem. Cảm xúc đó với tôi tuy ngắn ngủi nhưng viên mãn".

Nam Em khẳng định cô yêu Trường Giang tới mức có thể chết vì nam danh hài. “Tôi yêu Trường Giang tới mức có thể chết vì anh ấy, một thứ tình cảm không có từ ngữ nào diễn tả được. Khi tôi dám công khai chuyện này ra, nghĩa là anh Giang phải quan trọng đối với tôi đến nhường nào?”

Cô cũng thổ lộ, cô chia sẻ câu chuyện này vì muốn tốt cho Trường Giang. Cô mong muốn mình là người phụ nữ cuối cùng phải chịu đau khổ vì Trường Giang và thành tâm chúc phúc cho Trường Giang- Nhã Phương.

“Rối bời, đau lòng. Nếu Nhã Phương đau một thì tôi phải đau gấp mấy chục lần” - Nam Em chia sẻ.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Nam Em tiết lộ cô và Trường Giang chưa từng đi quá giới hạn. "Tôi còn hủy công việc để dành thời gian đi với anh Giang. Ngày nào cũng gặp nhau nhưng chúng tôi chưa làm chuyện gì có lỗi với chị Nhã Phương. Vì chưa có gì nên chị Nhã Phương yên tâm, em chưa có lấy gì của anh Giang đâu"- Nam Em nhắn gửi Nhã Phương.

Cuối cùng, Nam Em liên tục nhấn mạnh chỉ có Nhã Phương mới có thể mang lại hạnh phúc cho Trường Giang. Nam Em cho biết cô không thể làm được điều đó vì không muốn kết hôn và có con ở thời điểm hiện tại trong khi Trường Giang cần một gia đình.

MỚI - NÓNG