Trường Giang chưa lên tiếng, Nam Em vội xin lỗi Nhã Phương

Trường Giang chưa lên tiếng, Nam Em vội xin lỗi Nhã Phương
TPO - Nam Em gây xôn xao dư luận khi tiết lộ chuyện tình bí mật với Trường Giang và mới đây lại chính thức lên tiếng xin lỗi Nhã Phương.

Mới đây, Nam Em chính thức lên tiếng xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Cô viết: “Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương, anh Giang và em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Cho phép em đính chính lại câu chuyện ở ơn giời là "những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật". Cuối cùng em vẫn là người sai... Xin lỗi tất cả mọi người”,

Trường Giang chưa lên tiếng, Nam Em vội xin lỗi Nhã Phương ảnh 1 Nam Em công khai xin lỗi Nhã Phương và Trường Giang.

Một số khán giả cho rằng việc Nam Em rối rít xin lỗi thực sự khó hiểu. Bởi người trong cuộc- ở đây là Trường Giang còn chưa lên tiếng thì Nam Em- người tự khơi lại câu chuyện rồi xin lỗi thực sự vô lý.

Cũng có một số ý kiến phản biện, Nam Em xin lỗi do không chịu được áp lực dư luận chỉ trích cô đánh bóng tên tuổi bằng chuyện tình với danh hài xứ Quảng. Tuy nhiên, thời điểm Nam Em tiết lộ từng hẹn hò với Trường Giang trùng với lúc cô ra mắt sản phẩm âm nhạc thì khó mà có thể nghĩ khác đi được.

Hơn nữa, Nam Em thể hiện sự tổn thương tột cùng và liên tục từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến Trường Giang. Thế nhưng, kể cả việc Trường Giang vẫn đi dự sinh nhật Nam Em (15/1) ngay trước lễ trao giải Mai vàng khi nam danh hài cầu hôn Nhã Phương cũng được lan truyền khắp các mặt báo.

Cho đến thời điểm hiện tại khi Nam Em lên tiếng xin lỗi có lẽ ồn ào tình ái giữa cô- Trường Giang và Nhã Phương nên khép lại. Gánh nặng lúc này được chia cho Nhã Phương. Những chia sẻ từ phía Nhã Phương hay câu trả lời chính thức của cô về lời cầu hôn của Trường Giang chính là điều người hâm mộ đang chờ đợi!

MỚI - NÓNG