Quế Vân ‘thương’ Nhã Phương, nhắn Trường Giang đừng ‘gieo nghiệp’

Quế Vân và Nam Em có mối quan hệ thân thiết. Điều đặc biệt, cả hai đều vướng vào ồn ào tình ái liên quan tới danh hài Trường Giang.
Quế Vân và Nam Em có mối quan hệ thân thiết. Điều đặc biệt, cả hai đều vướng vào ồn ào tình ái liên quan tới danh hài Trường Giang.
TPO - Từng tố Trường Giang bội bạc, phụ tình, Quế Vân lên tiếng khi lùm xùm tình tay ba giữa Nam Em- Trường Giang- Nhã Phương đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Khi ồn ào tình ái giữa Nam Em- Trường Giang chưa kịp lắng xuống thì Quế Vân có những tiết lộ bất ngờ. Theo Quế Vân, Nam Em từng tâm sự với cô khi dành tình cảm yêu đương cho Trường Giang.

Quế Vân kể lại: “Ngày đó em đã tậm sự với tôi rằng, chị ơi em nói chuyện này chị đừng la em nhé. Mình hỏi chuyện gì nói đi. Em trả lời em yêu Trường Giang rồi.  

Mình cười như được mùa và không trách gì em, bởi mình biết chàng trai kia rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình. Thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau.

Nên mình chỉ nói với em một câu, em cứ chờ đi sẽ có ngày em lâm vào tỉnh cảnh của chị.

Mình có hỏi em là: Chàng ấy có nói những lời yêu thương như thế với em không?

Em trả lời y hệt thế chị ạ. Em nói, sao em thấy giống lập lại bài cũ nói hết cho những người con gái tiếp theo vậy chị?”.

Quế Vân cho hay, dù chuyện của cô đã qua từ lâu nhưng cô vẫn có cảm giác "nổi da gà” khi nghĩ lại “sao có thể quen biết con người ấy".

Cuối cùng, Quế Vân nhắn nhủ tới người cũ: “Hãy sống lại đi, hãy đối xử tốt với cô gái hy sinh về mình đi, kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy. Đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi”. Và Quế Vân không quên dành sự thương cảm cho Nhã Phương “Đến phút này tôi thương em Nhã Phương rất nhiều”.

Quế Vân ‘thương’ Nhã Phương, nhắn Trường Giang đừng ‘gieo nghiệp’ ảnh 1 Quế Vân có mối quan hệ thân thiết với Nam Em và được đàn em tâm sự về chuyện dành tình cảm cho Trường Giang.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Quế Vân lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Giống như Nam Em bây giờ, Quế Vân từng gây “bão” khi tiết lộ chuyện tình bí mật với Trường Giang.

Tuy nhiên, Quế Vân lại phải hứng chịu khá nhiều “gạch đá” vì bị xem là kẻ thứ 3 chen ngang cuộc tình của Trường Giang- Nhã Phương.

Hiện tại, Nam Em bị cho là mượn scandal tình ái với Trường Giang để pr cho dự án nghệ thuật mới ra mắt. Trong khi Nam Em tiếp tục tiết lộ về thời gian hẹn hò với Trường Giang thì “chàng hề xứ Quảng” chưa có bất cứ động thái đáp trả nào.

MỚI - NÓNG