Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em tiết lộ yêu Trường Giang

Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em tiết lộ yêu Trường Giang
TPO - Từng động thái của Nhã Phương đều khiến dư luận tò mò sau khi Nam Em bất ngờ tiết lộ cô từng có thời gian hẹn hò với Trường Giang.

Mới đây, Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt. Trường Giang hiện vẫn giữ im lặng và mọi sự chú ý đổ dồn vào Nhã Phương.

Bởi chỉ cách đây không lâu, Trường Giang công khai cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng trực tiếp. Còn nhớ, tại lễ trao giải Mai vàng, Trường Giang đã nói: “Nhã Phương đã đến. Anh biết, em tới với anh là em nhận nhiều cay đắng không phải thuộc về em nhưng em vẫn nhận.

Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông xung quanh em và những bánh bèo lảng vảng trước mặt anh sẽ quay mặt bỏ đi. Và từ hôm nay, mọi thứ của anh: tiền bạc, xe cộ, nhà cửa, kể cả hơi thở của anh cũng là của em”.

Nhân câu chuyện Nam Em bất ngờ hé lộ chuyện tình bí mật với Trường Giang, một số người cho rằng, câu nói của Trường Giang về những “bánh bèo lảng vảng trước mặt anh sẽ quay mặt bỏ đi” có thể trong đó có Nam Em.

Còn thái độ của Nhã Phương thì sao? Cách đây ít giờ, Nhã Phương đăng tải dòng trạng thái kèm hình ảnh vui vẻ và không hề nhắc tới ồn ào của bạn trai.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: “Cuối tuần vui nhé cả nhà. Phương sắp về Việt Nam rồii.. nhớ quá”.

Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em tiết lộ yêu Trường Giang ảnh 1
Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em tiết lộ yêu Trường Giang ảnh 2 Những chia sẻ của người hâm mộ gửi tới Nhã Phương.

Không có gì lạ nếu người hâm mộ thường xuyên theo dõi Nhã Phương. Hầu như trong tất cả những lùm xùm tình ái hay scandal vụ việc, cô thường chọn im lặng và lên tiếng trong thời điểm thích hợp.

Còn nhớ, hồi tháng 2/2016, khi Quế Vân công khai chuyện hẹn hò với Trường Giang. Thậm chí, qua những tin nhắn chụp màn hình mà cô nàng tung lên mạng xã hội còn cho thấy Trường Giang không hề yêu Nhã Phương như hai người từng thể hiện trước ống kính máy quay.

Hơn 2 tháng sau, Nhã Phương mới lên tiếng. Trong chương trình “Lần đầu tiên tôi kể”, Nhã Phương giãi bày, giai đoạn Quế Vân công khai tố Trường Giang bạc tình đã khiến cô gặp không ít mệt mỏi. Tuy nhiên, nữ diễn viên “49 ngày” khẳng định lỗi lầm không do Quế Vân, vì khi yêu, người phụ nữ đều chịu thiệt thòi nhiều hơn nam giới. Sau một thời gian chọn im lặng để vượt qua scandal thì hiện tại Nhã Phương và Trường Giang vẫn hạnh phúc bên nhau. Chính vì vậy, Nhã Phương mong muốn mọi người hãy để quá khứ được ngủ yên.

Có thể trong lùm xùm với Nam Em thời điểm hiện tại cũng vậy, Nhã Phương sẽ lên tiếng sau khi mọi chuyện đã được sắp xếp một cách ổn thỏa.

MỚI - NÓNG