Động thái lạ của Nam Em sau khi thừa nhận từng yêu Trường Giang

TPO - Việc thừa nhận từng yêu Trường Giang của người đẹp Nam Em đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Mới đây, sau khi thừa nhận yêu Trường Giang, Nam Em tiếp tục gây sốc khi “mượn” phát ngôn của Nhã Phương từng nói về Quế Vân trong chuyện tình 3 người.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Nam Em viết: “Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do mình yêu”. Nhiều khán giả tính ý nhận ra câu nói này có nhiều điểm tương đồng với phát ngôn của Nhã Phương khi cô nói về chuyện tình cảm ồn ào giữa Quế Vân và Trường Giang.

Động thái lạ của Nam Em sau khi thừa nhận từng yêu Trường Giang ảnh 1 Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nam Em,

Cụ thể, vào tháng 4/2016 trong chương trình “Lần đầu tôi kể”, Nhã Phương thừa nhận thời gian khủng hoảng nhất của cô chính là lúc Quế Vân công khai chuyện từng yêu Trường Giang. Cô không trách đàn chị mà chỉ nói: "Quế Vân không phải người có lỗi. Lỗi là do tình yêu mà thôi!".

Thêm một lần nữa, Nam Em khiến dư luận xôn xao khi thừa nhận có thời gian hẹn hò Trường Giang. Bí mật này được Nam Em tiết lộ sau buổi ra mắt MV ca nhạc của cô mới đây. Người đẹp không nói cụ thể nhưng khẳng định bị nam diễn viên hài đối xử tệ đến không ngờ.

Trả lời Zing.vn, Nam Em thổ lộ: “Có thể nói Trường Giang là vết thương khó lành trong tâm hồn tôi. Nhắc tới cái tên đó tôi lại như một bà khùng điên rồi đây. Tổn thương trong tôi đến mức nào thì mọi người không thấy được đâu.

Bạn bè tôi từng trách người đẹp như tôi tại sao lại thích một ông lùn và xấu như thế. Tôi cũng không hiểu sao thế. Tôi không muốn nhắc đến nỗi đau của mình vì đó cũng là sự xấu hổ”.

Nam Em khẳng định cô không muốn nhắc đến chuyện này vì sợ mang tiếng tạo scandal. Tuy nhiên, việc chọn thời điểm ra mắt MV để gợi nhắc lại chuyện tình với Trường Giang khiến nhiều người nghi ngờ người đẹp cố tình tạo scandal để pr cho bản thân.

MỚI - NÓNG