Có 42 kết quả :

Văn Quyết nhận án kỷ luật kịch khung từ VFF do hành vi phản ứng trọng tài

Văn Quyết không được giảm án

TPO - Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định giữ nguyên mức án với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội) do hành vi xâm phạm thân thể trọng tài.
Người hùng Nguyễn Văn Quyết

Nguyễn Văn Quyết, người âm thầm lập kỷ lục

TP - Khi Ban tổ chức trận Siêu cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 xướng tên Nguyễn Văn Quyết là Cầu thủ xuất sắc nhất trận, sân Hàng Đẫy vang dậy tiếng reo hò. Đó là phần thưởng xứng đáng cho người đội trưởng luôn chiến đấu vì tập thể.
Nhìn lại hai trận thách đấu ở giải KOK 2022

Nhìn lại hai trận thách đấu ở giải KOK 2022

Petrolimex KOK (Knock Out the King) 2022 đã kết thúc mà không có cuộc tiếm ngôi vương nào xảy ra. Tay đua Nguyễn Anh Tú của đội đua PAC Racing Hà Nội đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình, xuất sắc giữ ngôi vương.
Người trẻ nghiên cứu khoa học: Đừng sợ thất bại!

Người trẻ nghiên cứu khoa học: Đừng sợ thất bại!

TPO - Đó là điều Đại úy Vũ Trọng Đại – một trong những đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ đang theo đuổi nghiên cứu khoa học công nghệ. Bởi trong cuộc sống cũng như trong việc, nếu chúng ta có ý chí và nghị lực thì thành công hay thất bại cũng đều là động lực. Đặc biệt, với những ai đam mê nghiên cứu khoa học, từ thất bại biết đâu đó sẽ mở ra một hướng đi mới, một cơ hội mới trong tương lai.
Khoác áo số 10 của CLB Hà Nội, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết bền bỉ đi đến thành công ẢNH: Như Ý

Nguyễn Văn Quyết - chiến binh bền bỉ

TP - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhiều năm liền cống hiến cho bóng đá Việt Nam, ghi nhiều dấu ấn nhưng cũng không ít thăng trầm. Được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020, anh chính là nguồn cảm hứng cho những người trẻ bền bỉ vươn đến thành công. 
4 người thương vong vì mâu thuẫn đất đai ở Hải Phòng

4 người thương vong vì mâu thuẫn đất đai ở Hải Phòng

TPO - Do mâu thuẫn liên quan đến đất đai xảy ra tại xã Tân Tiến (huyện An Dương, TP Hải Phòng), nhóm Nguyễn Văn Quyết (SN 1985, ở quận Hồng Bàng) xô xát với gia đình ông Lưu Văn Điệp (SN 1965, trú huyện An Dương) khiến em trai ông Điệp tử vong và nhiều người khác bị thương.