Có 23 kết quả :

Người trẻ nghiên cứu khoa học: Đừng sợ thất bại!

Người trẻ nghiên cứu khoa học: Đừng sợ thất bại!

TPO - Đó là điều Đại úy Vũ Trọng Đại – một trong những đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ đang theo đuổi nghiên cứu khoa học công nghệ. Bởi trong cuộc sống cũng như trong việc, nếu chúng ta có ý chí và nghị lực thì thành công hay thất bại cũng đều là động lực. Đặc biệt, với những ai đam mê nghiên cứu khoa học, từ thất bại biết đâu đó sẽ mở ra một hướng đi mới, một cơ hội mới trong tương lai.
Khoác áo số 10 của CLB Hà Nội, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết bền bỉ đi đến thành công ẢNH: Như Ý

Nguyễn Văn Quyết - chiến binh bền bỉ

TP - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhiều năm liền cống hiến cho bóng đá Việt Nam, ghi nhiều dấu ấn nhưng cũng không ít thăng trầm. Được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020, anh chính là nguồn cảm hứng cho những người trẻ bền bỉ vươn đến thành công. 
4 người thương vong vì mâu thuẫn đất đai ở Hải Phòng

4 người thương vong vì mâu thuẫn đất đai ở Hải Phòng

TPO - Do mâu thuẫn liên quan đến đất đai xảy ra tại xã Tân Tiến (huyện An Dương, TP Hải Phòng), nhóm Nguyễn Văn Quyết (SN 1985, ở quận Hồng Bàng) xô xát với gia đình ông Lưu Văn Điệp (SN 1965, trú huyện An Dương) khiến em trai ông Điệp tử vong và nhiều người khác bị thương.
Nhan sắc những 'nội tướng' của đội tuyển Việt Nam

Nhan sắc những 'nội tướng' của đội tuyển Việt Nam

TPO - Ngoài việc quan tâm tới thành tích của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, NHM bóng đá nước nhà còn nhiệt tình săn đón những cô vợ, bạn gái của các cầu thủ. Hãy cùng nhìn lại những nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) nổi bật nhất của đội quân áo đỏ nhé!
Hà Nội T&T đoạt cú đúp giải thưởng tháng 1

Hà Nội T&T đoạt cú đúp giải thưởng tháng 1

TP - Khởi đầu mùa giải mới với 2 chiến thắng liên tiếp và buộc ĐKVĐ SLNA phải chia điểm ngay tại chảo lửa thành Vinh, CLB Hà Nội T&T không những chiếm ưu thế ở chặng xuất phát trong cuộc đua tới ngôi vô địch mà còn được tiếp thêm động lực mới khi được bầu chọn là đội bóng xuất sắc nhất của tháng 1.