Người trẻ tranh luận “Tôi và Đất nước“

Người trẻ tranh luận “Tôi và Đất nước“
TP - Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Ichallenged 2014 với chủ đề Tôi và Đất nước, tổ chức Tầm nhìn Tiếng nói và Triển vọng của giới trẻ Việt Nam (YVS) đã tổ chức chương trình hội thảo tại Hà Nội, ngày 10/8. 

Ichallenged là sân chơi thường niên nhằm tuyển chọn những người trẻ trong và ngoài nước có tiềm năng tư duy, tranh luận và hùng biện tốt để sẻ chia quan điểm đối với các vấn đề trong xã hội liên quan đến giới trẻ. 


Tại chương trình, 20 thí sinh chia làm 4 đội đã tranh luận chủ đề: Phát triển tư duy phản biện và các kỹ năng tranh biện trong hệ thống giáo dục Việt Nam; xây dựng hình ảnh người Việt Nam văn minh trong mắt bạn bè quốc tế; giới trẻ đối với vấn đề Biển Đông trong bối cảnh hội nhập; giới trẻ với bảo tàng.

Tham dự chương trình, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà giáo nhân dân Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, PGS.TS Đào Duy Quát và nhà văn Trang Hạ đã có những chia sẻ liên quan tới chủ đề của chương trình từ câu chuyện bản thân.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.