Người trẻ tranh luận “Tôi và Đất nước“

Người trẻ tranh luận “Tôi và Đất nước“
TP - Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Ichallenged 2014 với chủ đề Tôi và Đất nước, tổ chức Tầm nhìn Tiếng nói và Triển vọng của giới trẻ Việt Nam (YVS) đã tổ chức chương trình hội thảo tại Hà Nội, ngày 10/8. 

Ichallenged là sân chơi thường niên nhằm tuyển chọn những người trẻ trong và ngoài nước có tiềm năng tư duy, tranh luận và hùng biện tốt để sẻ chia quan điểm đối với các vấn đề trong xã hội liên quan đến giới trẻ. 


Tại chương trình, 20 thí sinh chia làm 4 đội đã tranh luận chủ đề: Phát triển tư duy phản biện và các kỹ năng tranh biện trong hệ thống giáo dục Việt Nam; xây dựng hình ảnh người Việt Nam văn minh trong mắt bạn bè quốc tế; giới trẻ đối với vấn đề Biển Đông trong bối cảnh hội nhập; giới trẻ với bảo tàng.

Tham dự chương trình, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà giáo nhân dân Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, PGS.TS Đào Duy Quát và nhà văn Trang Hạ đã có những chia sẻ liên quan tới chủ đề của chương trình từ câu chuyện bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.