'Người phán xử' tiền truyện gây tranh cãi, đạo diễn Khải Anh lên tiếng

Đạo diễn Khải Anh trong cuộc họp báo mới đây.
Đạo diễn Khải Anh trong cuộc họp báo mới đây.
TPO - Theo đạo diễn Khải Anh, anh muốn khán giả có những cái nhìn chân thật nhất khi xem “Người phán xử tiền truyện”.

Chiều ngày 28/5, đạo diễn Khải Anh đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới. Tại đây, anh có chia sẻ về bộ phim “Người phán xử tiền truyện”, đang gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh bạo lực, cảnh nóng và lời thoại chửi thề.

Anh cho biết, với tư cách là đạo diễm kiêm nhà sản xuất, anh muốn hướng khán giả tới những cái nhìn chân thật nhất, để mọi người tin được đây là một bộ phim đang diễn ra ngoài đời thực.

Như chia sẻ của dàn diễn viên trước đó, Khải Anh nhắc lại việc “Người phán xử tiền truyện” là bộ phim được phát trên mạng, việc kiểm duyệt khác với nội dung phim sản xuất và phát trên VTV, đồng thời có hạn chế độ tuổi xem phim.

Anh nhấn mạnh, khi làm một bộ phim việc dung hoà được tất cả các đối tượng rất khó. Đặc biệt, bộ phim này mang đề tài về xã hội đen, bạo lực và chửi thề là những yếu tố cần phải có để mô tả chân thật nhất.

Đạo diễn trẻ cũng liên hệ với phim Mỹ. Theo anh, nhiều phim Mỹ có nội dung còn bạo lực nhiều hơn phim Việt, nhưng vẫn được phát sóng và được khán giả đón nhận.

“Có người đồng tình và có người không đồng tình với chuyện này. Đây là ý đồ của nhà sản xuất nhằm muốn tạo dư luận. Đương nhiên, chúng tôi cũng sẽ có những điều chỉnh thích hợp khi cảm thấy dư luận xã hội phản ứng quá lên. Tập sau sẽ điều chỉnh để nó phù hợp nhất”, ông xã diễn viên Đan Lê nói.

Nói về lý do không sản xuất tiếp “Người phán xử” phần 2 mà chọn phần tiền truyện, đạo diễn Khải Anh tiết lộ, phần một quá thành công sẽ là rào cản, áp lực rất lớn nếu tiếp tục làm tiếp phần 2. Bên cạnh đó, theo anh, sản xuất phần tiền truyện để thử phản ứng của khán giả.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.