‘Người phán xử’ bị chê bạo lực, toàn chửi thề, diễn viên nói gì?

Cảnh Phan Hải tra tấn chồng của Vân Điệp được đánh giá là quá bạo lực.
Cảnh Phan Hải tra tấn chồng của Vân Điệp được đánh giá là quá bạo lực.
TPO - Dàn diễn viên trong “Người phán xử” tiền truyện đã có những chia sẻ liên quan đến việc phim bị chê bạo lực, nhiều cảnh nóng và chửi thề.

Tối ngày 21/5, khán giả sau bao ngày chờ đợi cũng được xem tập 1 của “Người phán xử” tiền truyện được phát trên các ứng dụng của VTV.

Tuy nhiên, khi tập phim kết thúc, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng, cho rằng phim lạm dụng các cảnh quay bạo lực, phải kể đến là cuộc hỗn chiến giữa hai băng nhóm của Long “bá đạo” và Đồng “cá ngão”, hay màn trấn nước mà Phan Hải dùng để tra tấn chồng của Vân Điệp. Đồng thời, lời thoại của nhân vật đầy rẫy những ngôn từ khó nghe, chửi thề…

Chưa kể đến, một số khán giả chê bai, mới tập 1 thôi nhưng bộ phim bộc lộ những yếu điểm như tình tiết rời rạc, vô lý…

‘Người phán xử’ bị chê bạo lực, toàn chửi thề, diễn viên nói gì? ảnh 1 Tập 1 "Người phán xử" tiền truyện tràn ngập cảnh nóng, bạo lực và chửi thề.

Trước phản ứng của người xem, dàn diễn viên đã có những chia sẻ về nội dung gây tranh cãi trong phim.

Việt Anh (thủ vai Phan Hải) cho biết, đây là sự khác biệt, cũng như nét độc đáo riêng, của bản phim online và bản được phát trên truyền hình. Nam diễn viên cũng nhắc lại cảnh báo, không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi xem phim vì có ảnh bạo lực, cảnh nóng và những câu thoại “hơi đời”.

Việt Anh nhấn mạnh, tính thẩm mỹ của bộ phim phải được đánh giá trên tổng thể phim, không nên chỉ qua vài câu thoại.

Trong khi đó, Tùng Dương (vai Đồng “cá ngão”) cho rằng, với anh, khi đã nhận đóng vai giang hồ thì cách nói năng, cử chỉ và hành động phải “sát với thực tế”, như vậy nhân vật mới “có sức sống”. Anh cũng không quên nhấn mạnh, “Người phán xử” tiền truyền được phát online, không phải trên sóng truyền hình.

‘Người phán xử’ bị chê bạo lực, toàn chửi thề, diễn viên nói gì? ảnh 2 Tùng Dương trong vai Đồng “cá ngão”.

NSND Hoàng Dũng (vai “ông trùm” Phan Quân) cũng đồng tình với các hậu bối. Ông chia sẻ, vì được chiếu trên Internet, nội dung của bộ phim có phần thoải mái hơn; còn nếu chiếu trên truyền hình, kịch bản sẽ được tiết chế hơn.

Theo nam diễn viên, nếu bản online mà bị tiết chế nhiều quá sẽ mất thật, cũng như câu thoại có phần hơi “văng tục” sẽ mang lại cảm giác đời hơn, gần gũi với cuộc sống.

Chưa kể, NSND Hoàng Dũng nói thêm, không phải nhân vật nào trong phim cũng nói bậy, chửi thế hay đánh nhau, đại diện là Phan Quân do ông thủ vai, hay Lương Bổng của NSƯT Trung Anh.

‘Người phán xử’ bị chê bạo lực, toàn chửi thề, diễn viên nói gì? ảnh 3 Phan Quân và Lương Bổng là hai nhân vật hiếm hoi không chửi thề, đánh nhau trong tập 1 của phim
Theo Theo VTC News, Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm