‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng

TPO - Một bộ phận người xem phản ứng khi tập 1 “Người phán xử” tràn ngập cảnh nóng và bạo lực, chửi thề.
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 1 Tối 21/5, tập 1 bộ phim “Người phán xử tiền truyện” chính thức lên sóng. Tuy nhiên, những cảnh nóng và bạo lực tràn ngập trong phim gây ra nhiều tranh cãi.
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 2 Ngay từ những cảnh quay đầu tiên xuất hiện khá nhiều cảnh nóng giữa Vân Điệp (Thanh Bi thủ vai) và Phan Hải (Việt Anh).
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 3 Sau đó là cảnh giường chiếu giữa hai nhân vật này.
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 4 Nhiều khán giả phản ứng, tỏ thái độ không đồng tình khi Phan Hải đã nói nhiều từ nhạy cảm, suồng sã, thô tục như ngoài đời trong một cảnh quay cùng Vân Điệp.
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 5 Trước những phản ứng của khán giả, diễn viên Việt Anh lên tiếng chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Anh viết: “Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều..... vân vân và mây mây nhưng chốt lại vẫn 1 đặc tính quen thuộc là không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 6 Một số cảnh ân ái được cho quá nóng bỏng và không phù hợp.
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 7  
‘Người phán xử’ tiền truyện vừa lên sóng đã ngập ngụa cảnh nóng ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm