Người phán xử tiền truyện tập 1: Kịch tính, 'máu me' hơn

Ông trùm bị dí súng vào đầu ở cuối tập 1 Người phán xử tiền truyện
Ông trùm bị dí súng vào đầu ở cuối tập 1 Người phán xử tiền truyện
TPO - Ngay mở đầu tập 1 “Người phán xử tiền truyện” lên sóng 21h tối 21/5 trên VTV Giải trí đã kịch tính, đẫm máu hơn với phiên bản phim truyền hình trước đó.

Sau khi ông Huỳnh chủ mỏ Tây An đột tử, hai bang xã hội đen Long “bá đạo” và Đồng “cá ngão” quyết giao đấu giành mỏ. Phan Hải làm trọng tài nhưng biến nó thành cuộc hỗn chiến để thu tiền.

Trong cảnh hai bang giáp lá cá hỗn loạn, Phan Hải lỡ tay ném dao chết người khiến hai phe căng thẳng. Đúng lúc ấy Lương Bổng xuất hiện và thông báo Người phán xử muốn đứng ra giải quyết.

Người phán xử tiền truyện tập 1: Kịch tính, 'máu me' hơn ảnh 1 Lương Bổng xuất hiện can ngăn cuộc hỗn chiến

Đúng dự đoán của Lương Bổng trong trailer tập 1, Phan Hải ăn chơi trác táng và làm ăn thua lỗ cạn tiền nên mở lời xin tiền ông trùm với lí do “học phí” sống tự lập. Nghi ngờ cậu con trai lêu lỏng, ông trùm chặn nguồn tiền khiến Phan Hải vét sạch túi được 87 nghìn đồng trả tiền khách sạn, sẵng giọng nhờ người tình Vân Điệp trả cho.

Người phán xử tiền truyện tập 1: Kịch tính, 'máu me' hơn ảnh 2 Phan Hải tìm tới Vân Điệp

Tập này cũng hé lộ thời điểm bắt đầu mối quan hệ của Phan Hải-Vân Điệp, khi Phan Hải muốn có Vân Điệp nên đã bắt, tra tấn chồng Vân Điệp và ép phải dâng vợ cho Hải.

Sự đẫm máu ở Người phán xử tiền truyện có phần táo bạo hơn phim truyền hình, bởi bốn tập này chỉ phát trên VTV giải trí. Ngoài cảnh hai bang giao tranh, cảnh Phan Hải tra tấn chồng của Vân Điệp cũng đầy máu me, bạo lực.

Người phán xử tiền truyện tập 1: Kịch tính, 'máu me' hơn ảnh 3 Long bá đạo dí súng vào đầu ông trùm

Trong cuộc phán xử, ông trùm lớn tiếng quy kết Long bá đạo và Đồng cá ngão ngu xuẩn vì dám kinh doanh ở lĩnh vực không thuộc sở trường, khẳng định phần lỗi của Long bá đạo nhiều hơn vì phạm vào ba điều-làm hại đến phụ nữ và trẻ em, lạm sát và bán tin cho cảnh sát.

Không phục, Long bá đạo bất ngờ rút súng chĩa vào đầu ông trùm trước sự ngỡ ngàng trong căn phòng phán xử.

Các tập tiếp theo của Người phán xử tiền truyện sẽ hé lộ thêm những chiêu trò ăn chơi của Phan Hải và mưu tính của ông trùm.

Phim lên sóng 21h thứ Hai hàng tuần trên VTV Giải trí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.