Người phán xử tiền truyện tập 1: Phan Hải nổi nóng với ông trùm

Tập 1 Người phán xử tiền truyện lên song 21/5
Tập 1 Người phán xử tiền truyện lên song 21/5
TPO - Clip giới thiệu tập 1 Người phán xử tiền truyện hé lộ về tuyến nhân vật chính Phan Quân, Phan Hải và Lương Bổng.

Tập 1 Người phán xử tiền truyện sẽ phát 21h thứ Hai 21/5 trên VTV Giải trí. Clip giới thiệu tập hé lộ về tuyến nhân vật chính Phan Quân, Phan Hải và Lương Bổng. Clip giới thiệu dài khoảng 30 giây, trong đó Phan Hải ngồi nói chuyện với ông trùm Phan Quân.

“Hết rồi, có mấy trăm củ. Bố phải nhớ con đang học cách sống tự lập. Coi như đấy là học phí đi”, Phan Hải xuống giọng. “Vậy thì mày tự kiếm tiền mà tiêu”, ông trùm nói.

Vừa nghe xong, Phan Hải lập tức phản ứng: “Thế thì nói làm cái con….”. Ông trùm tức giận hỏi lại: Con gì?
Ở cảnh sau đó, Phan Quân nói chuyện với Lương Bổng, có vẻ đăm chiêu: “Nó dùng tiền vào việc gì nhỉ”. Lương Bổng đáp với vẻ lạnh lùng, điềm tĩnh vốn có: “Nhiều chỗ lắm anh ạ. Đánh bạc, sập tín dụng điên, đánh hàng thua lỗ, cho anh em Tuấn Tú để làm ăn, và”.

Người phán xử tiền truyện tập 1: Phan Hải nổi nóng với ông trùm ảnh 1 Cặp đôi hoàn hảo ông trùm Phan Quân-Lương Bổng
Nhà sản xuất cho biết, Người phán xử tiền truyện gồm 4 tập, phát trên VTV giải trí. Được biết nội dung xảy ra trước thời điểm bức tiệc kỷ niệm ngày cưới của ông trùm với vợ. Trong đó, khán giả biết thêm băng giang hổ mới nổi là Đồng cá ngão và Long bá đạo.
Người phán xử tiền truyện tập 1: Phan Hải nổi nóng với ông trùm ảnh 2 Người phán xử tiền truyện có phần máu me hơn

Phần tiền truyện này cũng giải đáp một số thắc mắc về mối quan hệ của Phan Hải-Vân Điệp, sự tin tưởng tuyệt đối của Phan Quân dành cho Lương Bổng.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Đan Lê, phần tiền truyện còn có sự góp mặt của một số tên tuổi như Anh Tuấn, Tùng Dương, Vân Dung, Thanh Sơn. Bốn tập do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm