“Người phán xử” tập 28: Lê Thành tuyên bố không có người cha như Phan Quân

“Người phán xử” tập 28: Lê Thành tuyên bố không có người cha như Phan Quân
TPO - Trong tập 28 phim “Người phán xử”, Hạnh gợi ý Lê Thành nên gọi sự trợ giúp từ Phan Quân, tuy nhiên Lê Thành tuyên bố anh không có người cha như Phan Quân.

Diễn biến tập 28 “Người phán xử” chủ yếu xoay quanh mưu kế xóa sổ bang Thiên Long của ông trùm Phan Quân và việc Phan Quân được “giải cứu” từ nhà tù. Ngay từ khi Thế Chột bị Lê Thành đâm, Phan Quân đã nảy sinh ý định nhân cơ hội này để tiêu diệt băng nhóm của địch thủ.

Việc tự nguyện vào tù của ông trùm chính là chứng cớ ngoại phạm hoàn hảo trong kế hoạch này. Theo đó, Phan Quân tung tin sẽ ám sát Thế Chột ở bệnh viện để dụ đàn em của Thế Chột ra khỏi hang ổ.

Quăng một mẻ lưới để tóm gọn bang Thiên Long là điều mà ông trùm Phan Thị mong muốn. Tuy nhiên, nhiều tình huống mới xuất hiện khiến Phan Quân không chỉ phải đối đầu với Thiên Long.

Việc một số bài báo với thông tin bất lợi như đưa Lê Thành vào diện tình nghi sát hại Thế Chột hay công khai tin Phan Quân có vấn đề về thần kinh… khiến Phan Quân đau đầu tìm cách giải quyết.

Trong khi đó vì hiểu lầm, Lê Thành quyết định từ mặt Phan Quân và không còn coi ông là bố. Trong cuộc nói chuyện với Hạnh, Lê Thành tuyên bố không có một người bố bán đứng con trai như Phan Quân. Chính vì thế, anh một mình xoay sở mà kiên quyết không gọi trợ giúp từ Phan Quân.

“Người phán xử” tập 28: Lê Thành tuyên bố không có người cha như Phan Quân ảnh 1 Anh em Tuấn- Tú đang làm mọi cách để gây sức ép nhằm yêu cầu ông trùm phán xử lại.

Lê Thành không hề biết rằng anh em Tuấn- Tú khi phát hiện anh ở trong nhà đã cố tình nói Phan Quân lợi dụng Lê Thành như một quân bài trong kế hoạch của mình. Mục đích cuộc gặp Thế Chột để Phan Quân cướp kho hàng, đồng thời đẩy Lê Thành vào mâu thuẫn với Thế Chột. Hoặc là Lê Thành sẽ rũ tù hoặc sẽ bị đàn em của Thế Chột truy sát đến hết đời.

Sau đó, Lê Thành rời nhà của anh em Tuấn Tú. Khi Lê Thành vừa rời đi, công an ập tới đúng lúc Phan Sơn đang ghè dao vào cổ Hạnh để mong đe dọa anh em Tuấn Tú nói ra nơi ẩn nấp của con gái mình.

“Người phán xử” tập 28: Lê Thành tuyên bố không có người cha như Phan Quân ảnh 2 Sau vụ giải cứu Phan Hải thì Diễm My một lần nữa "lập công" cứu Phan Quân.

Lúc này, Phan Quân nhờ sự hỗ trợ từ Diễm My đã được trả tự do với bằng chứng ông mắc chứng tâm thần, mất trí nhớ. Ngay lập tức, Phan Quân phải ra mặt để răn đe những phe phái, băng nhóm xã hội đen dưới quyền. Bởi tưởng Phan Quân đã chết, sau đó lại bị bắt vì liên quan đến vụ sát hại Thế Chột, nhiều băng nhóm muốn làm phản.

“Người phán xử” tập 28: Lê Thành tuyên bố không có người cha như Phan Quân ảnh 3 Phan Quân ra mặt để thị uy các bè phái, băng đản dưới quyền.

Cũng ngay khi trở về nhà, Phan Quân lên kế hoạch giết Thế Chột. Tuy nhiên, lần này sẽ không có sự nhúng tay của Phan Thị. Đó chính là chi tiết gây tò mò và sẽ có câu trả lời trong tập 29 “Người phán xử”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.