‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng

TPO - Sau 9 năm chung sống và có với nhau 2 đứa con, nam diễn viên 41 tuổi và vợ Jennifer Meyer quyết định kết thúc cuộc hôn nhân trong êm đẹp.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 1 Cặp đôi lần đầu gặp gỡ vào năm 2003, làm đám cưới năm 2007 ở Hawaii.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 2 Tobey Maguire và Jennifer Meyer có 2 con: cô bé Ruby 9 tuổi và bé trai Otis năm nay lên 7.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 3 Trên tạp chí People, cặp đôi chia sẻ: “Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi đi đến quyết định không còn chung đôi. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn là cùng nhau nuôi dạy các con với tình yêu thương, sự tôn trọng và tình bạn giữa cả hai.”
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 4 Tobey Maguire nổi tiếng với bộ phim siêu anh hùng "Người nhện" ra mắt năm 2002 của đạo diễn Sam Raimi.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 5 Jennifer Meyer năm nay 39 tuổi, cô là nhà thiết kế trang sức và rất thân thiết với các người đẹp nổi tiếng Reese Witherspoon, Kate Hudson, Jennifer Aniston và Courteney Cox. Trong ảnh là Jennifer Meyer và nữ diễn viên phim "Những người bạn" Jennifer Aniston.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm