‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng

TPO - Sau 9 năm chung sống và có với nhau 2 đứa con, nam diễn viên 41 tuổi và vợ Jennifer Meyer quyết định kết thúc cuộc hôn nhân trong êm đẹp.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 1 Cặp đôi lần đầu gặp gỡ vào năm 2003, làm đám cưới năm 2007 ở Hawaii.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 2 Tobey Maguire và Jennifer Meyer có 2 con: cô bé Ruby 9 tuổi và bé trai Otis năm nay lên 7.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 3 Trên tạp chí People, cặp đôi chia sẻ: “Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi đi đến quyết định không còn chung đôi. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn là cùng nhau nuôi dạy các con với tình yêu thương, sự tôn trọng và tình bạn giữa cả hai.”
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 4 Tobey Maguire nổi tiếng với bộ phim siêu anh hùng "Người nhện" ra mắt năm 2002 của đạo diễn Sam Raimi.
‘Người nhện’ và vợ chia tay sau 9 năm mặn nồng ảnh 5 Jennifer Meyer năm nay 39 tuổi, cô là nhà thiết kế trang sức và rất thân thiết với các người đẹp nổi tiếng Reese Witherspoon, Kate Hudson, Jennifer Aniston và Courteney Cox. Trong ảnh là Jennifer Meyer và nữ diễn viên phim "Những người bạn" Jennifer Aniston.
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.