Angelina Jolie lần đầu lộ diện sau khi đòi ly dị Brad Pitt

TPO - Mới đây cánh săn ảnh đã chụp được nữ minh tinh 41 tuổi tại biệt thự thuê ở Los Angeles – nơi cô và các con dọn đến sinh sống.
Angelina Jolie lần đầu lộ diện sau khi đòi ly dị Brad Pitt ảnh 1

Đây là lần lộ diện đầu tiên của Angie kể từ sau khi cô đệ đơn ly dị chồng 3 tuần trước. Angelina diện áo khoác len sáng màu và đeo kính râm. Những đứa trẻ nhà Brangelina có vẻ rất vui vẻ và đang chạy chơi quanh sân nhà.

Angelina Jolie lần đầu lộ diện sau khi đòi ly dị Brad Pitt ảnh 2

Theo tờ Us Weekly cho biết, thời gian này, anh trai của Angelina là nam diễn viên 43 tuổi James Haven hiện đang sống cùng Angie và 6 đứa con của cô. James hiện tại gần như là người bảo mẫu chính của những đứa trẻ và chúng gọi anh một cách thân mật là “bác James”. Được biết, Angelina rất tin tưởng anh trai mình và thường tâm sự mọi việc với anh.

Angelina Jolie lần đầu lộ diện sau khi đòi ly dị Brad Pitt ảnh 3

Quyền giám hộ các con của Brangelina sẽ được quyết định chính thức vào ngày mai 20/10.

Angelina Jolie lần đầu lộ diện sau khi đòi ly dị Brad Pitt ảnh 4

Brangelina ngày còn hạnh phúc, bên hai con trai Maddox và Pax Thien.

Một nguồn tin cho biết, tuần trước Brad Pitt đã bật khóc khi anh lần đầu được gặp lại các con sau gần 3 tuần, kể từ khi Angie đòi ly hôn với anh. Khi đó, anh chỉ gặp được 2 trong số 6 người con là bé Vivienne và Zahara trong vòng 1 giờ đồng hồ. Angelina đã không nói câu nào với Brad trong suốt cuộc gặp hôm đó.

Tài tử 52 tuổi hiện đang bị FBI giám sát và điều tra sau khi bị cáo buộc uống say và có hành vi bạo hành cậu con trai nuôi 15 tuổi Maddox trên máy bay riêng hôm 14/9, dù Brad Pitt đã lên tiếng phủ nhận.

MỚI - NÓNG