Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man

TPO - Mỹ nhân Canada có loạt ảnh gợi cảm hững hờ trong phòng ngủ khi vẫn đang tự cách ly tránh dịch COVID-19.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 1 Mặt mộc không son phấn, Kate Bock mặc sơ mi khoác hững hờ trễ nải trong loạt ảnh mới được cô thực hiện qua FaceTime ngay tại phòng ngủ.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 2 Mỹ nhân tóc vàng thỏa sức tạo dáng gợi cảm khoe đôi chân dài trứ danh qua ống kính của nhiếp ảnh gia Jake Rosenberg.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1993 có "50 sắc thái" pose ảnh vô cùng quyến rũ.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 4
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 5 Được mệnh danh là "sếu vườn" của làng mốt, Kate Bock có chiều cao khủng tới 1m80, thân hình mảnh mai với đôi chân dài bất tận.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 6 Ảnh selfie chưa qua chỉnh sửa cho thấy body "cò hương" gầy nhẳng của cô nàng.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 7 Chỉ cần tô son đỏ, Kate Bock đã xinh đẹp như thiên thần với đôi mắt xanh biếc sâu thẳm hút hồn người đối diện.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 8
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 9
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 10 Người mẫu 9x từng là gương mặt quen thuộc xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 11
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 12
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 13 Nàng mẫu "sếu vườn" gợi cảm với bikini.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 14 Kate Bock yêu chàng cầu thủ bóng rổ Kevin Love đã 5 năm và đang tính chuyện làm đám cưới.
Người mẫu 1m80 Kate Bock quyến rũ với đôi chân dài miên man ảnh 15
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm