Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những người đi bộ đường dài ở Anh đã tình cờ chạm mặt Tom Cruise khi anh ghi hình cảnh nhảy dù trong “Mission: Impossible 7”.

Theo The Sun, Andras Katica và người bạn tên Tutyi đang đi bộ đường dài qua Lake District, khu vực miền núi Tây Bắc nước Anh, tình cờ chạm mặt Tom Cruise khi tài tử 59 tuổi thực hiện cảnh nhảy dù từ trực thăng cho phim “Mission: Impossible 7" (Nhiệm vụ bất khả thi 7) vào hôm thứ Sáu (17/9, giờ địa phương).

Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường ảnh 1

Người đi bộ đường dài ở Anh kinh ngạc khi tình cờ chạm mặt ngôi sao hành động Tom Cruise đang nhảy dù.

Katica và bạn mình “vô cùng kinh ngạc” và có chút giật mình trước tình huống bất ngờ này. “Tôi chắc chắn chưa bao giờ nghĩ sẽ đụng phải Tom Cruise trong chuyến đi bộ đường dài của mình. Nhưng anh ấy rất thân thiện và vui vẻ đồng ý khi được đề nghị chụp ảnh. Anh ấy trông có vẻ như đang có một khoảng thời gian tuyệt vời, đồng thời cũng rất nghiêm túc trong quá trình quay phim”, Katica cho biết.

Katica sau đó chia sẻ loạt ảnh chụp ngôi sao hành động Hollywood lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế. “Vào thời điểm anh ấy nhảy dù, có một đám đông nhỏ tụ tập ở đó nhưng Tom không hề có dấu hiệu lo lắng. Anh ấy rõ ràng thích cảm giác hồi hộp khi tham gia vào các pha mạo hiểm trong phim của anh ấy”, Katica nói thêm với The Sun.

Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường ảnh 2

Tom Cruise thực hiện cảnh nhảy dù cho “Mission: Impossible 7".

Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường ảnh 3

Anh đáp xuống con đường ở Lake District khiến những người đi bộ giật mình.

Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường ảnh 4

Nam diễn viên "ghi điểm" với thái độ thân thiện.

Tom Cruise nổi tiếng là nam diễn viên dấn thân khi tự mình thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm. “Mission: Impossible 7" chưa ra mắt nhưng luôn là chủ đề “hot” trên báo chí bởi nhiều sự cố trong quá trình quay.

Hồi tháng 8, anh buộc phải hạ cánh khẩn cấp bằng trực thăng xuống một khu vườn ở hạt Warwickshire (Anh) do sân bay gần đó bị đóng cửa.

Trước đó 2 tháng, Tom Cruise được cho là phải tự cách ly sau khi dàn diễn viên và đoàn làm phim nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Năm ngoài, tài tử sinh năm 1962 đã tấn công các nhân viên trên phim trường vì phẫn nộ trước việc những người này không tuân thủ các quy tắc an toàn trong mùa dịch COVID-19 một cách nghiêm túc.

“Mission: Impossible 7" dự kiến công chiếu vào mùa thu năm sau.

Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường ảnh 5

Tom Cruise tự mình thực hiện các cảnh quay mạo hiểm trong phim.

Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường ảnh 6

Loạt ảnh hậu trường “Mission: Impossible 7" được người đi bộ chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Người đi bộ ‘giật mình’ khi thấy Tom Cruise nhảy dù xuống đường ảnh 7
Theo Page Six
MỚI - NÓNG