Ông Tấn ‘Hương vị tình thân’ bức xúc vì bị chế ảnh dung tục trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
NSƯT Hồ Phong trong phim "Hương vị tình thân".
NSƯT Hồ Phong trong phim "Hương vị tình thân".
TPO - NSƯT Hồ Phong- người vào vai ông Tấn trong “Hương vị tình thân” bày tỏ sự thất vọng và phẫn nộ khi bị chế ảnh trong phim với những lời lẽ dung tục, thiếu tế nhị.

Mới đây, NSƯT Hồ Phong chia sẻ về tình huống “dở khóc dở cười” khi bị chế ảnh dung tục trên mạng xã hội. NSƯT Hồ Phong bày tỏ sự tiếc nuối và bức xúc khi những cống hiến của các nghệ sĩ không được ghi nhận một cách đúng mực.

“Thật tiếc khi cả một êkip chỉn chu từng ly từng tí, vượt qua bao vất vả, khó khăn để mang tới khán giả một sản phẩm tinh thần thư giãn, xua bớt đi phần nào sự nặng nề, u uất trong đại dịch”- NSƯT Hồ Phong chia sẻ.

Trên trang cá nhân, NSƯT Hồ Phong thổ lộ: “Kính thưa các anh chị “doanh nhân mạng”. Tôi không đồng ý nhưng cũng không cấm được các anh chị sử dụng hình ảnh cá nhân và vai diễn trên phim của tôi để gây chú ý, quảng cáo cho các sản phẩm mà các anh chị đang kinh doanh. Vẫn biết các anh chị cũng cần mưu sinh, trang trải cuộc sống, nuôi con ăn học nhưng việc chế tác hình ảnh của tôi và các nghệ sĩ khác với những lời lẽ tục tĩu, vô văn hoá như thế thử hỏi gia đình, bạn bè, nhất là những đứa trẻ con của chính anh chị sẽ nghĩ gì về người đã sinh ra chúng?

Thậm chí, trên trang cá nhân anh chị còn có những video dạy cách sống, lẽ phải, lời ăn tiếng nói cho đúng đạo làm người. Thật nực cười khi đây là những suy nghĩ của "con" chứ không phải của "người". Tại sao trước khi làm những việc dơ bẩn này không suy nghĩ xem được hay mất thế nào rồi hãy đưa ra quyết định, để rồi lại phải muối mặt nhắn tin xin lỗi tôi nhỉ?

Con người không ai dám vỗ ngực là vẹn toàn cả. Tôi yêu cái đẹp nhưng tôi tự hào về những gì được bố mẹ tôi sinh ra cho tôi dẫu chưa đẹp, chưa hoàn hảo thì vẫn là của riêng tôi. Đó là những gì chân thật nhất, không cần đến sản phẩm giả của các anh chị để che đậy.

Tôi xin nhắc lại, chúng tôi đầy đủ điều kiện để làm hình ảnh mình lung linh, huyền ảo nhưng chúng tôi đã tạo hình nhân vật gần gũi nhất để các anh chị và khán giả cảm nhận trọn vẹn nhất, chân thực nhất về nhân vật mà chúng tôi tham gia diễn xuất. Chúc các anh chị sức khoẻ, may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh và sớm nhận ra mình cần tu sửa phần nào trên cơ thể để tư duy không bị méo mó, lệch lạc”.

Ông Tấn ‘Hương vị tình thân’ bức xúc vì bị chế ảnh dung tục trên mạng xã hội ảnh 1

NSƯT Hồ Phong và NS ƯT Thu Hạnh.

Chia sẻ của NSƯT Hồ Phong nhận được nhiều sự chia sẻ và động viên của bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Việt lên tiếng về tình trạng bị chế ảnh dung tục hay sử dụng hình ảnh trái phép để kinh doanh trên mạng xã hội.

Vào vai ông Tấn- một giang hồ đội lốt doanh nhân trong phim “Hương vị tình thân” khiến NSƯT Hồ Phong nhận không ít gạch đá từ khán giả. Việc người xem phản ứng với nhân vật phản diện phần nào thể hiện sự thành công của NSƯT Hồ Phong khi vào vai này.

Tuy nhiên, NSƯT Hồ Phong từng thổ lộ, nhiều người không phân biệt được giữa phim và đời tư nên có những bình luận thiếu tế nhị, vô văn hoá khiến những người nghệ sĩ không khỏi phiền lòng.

MỚI - NÓNG