Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển

TPO - Các người đẹp xứ Thanh diện bikini tung tăng trên bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa xua tan cái lạnh đầu đông.

Trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Thanh, 30 người đẹp đã có buổi dâng hương tại tượng đài Lê Lợi và Nhà tưởng niệm Bác Hồ. 

Các thiếu nữ xinh đẹp đã có buổi chụp ảnh áo dài tại thành nhà Hồ, đạp xe, nhặt rác kêu gọi bảo vệ môi trường tại TP Thanh Hóa. Các thí sinh cũng đã có buổi chụp ảnh và ghi hình trên bãi biển Sầm Sơn trong trang phục bikini để chọn ra người đẹp biển.

Cuộc thi Người đẹp xứ Thanh được Sở VH-TT-DL Thanh Hóa tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt quảng bá du lịch Thanh Hóa cho năm Du lịch quốc gia 2015 tại địa phương này. Người đẹp tham dự cuộc thi này có độ tuổi từ 18 đến 27, có hộ khẩu thường trú hoặc nguyên quán tại tỉnh Thanh Hóa.

Người đoạt danh hiệu “Người đẹp xứ Thanh” sẽ nhận vương miện cùng phần thưởng 50 triệu đồng (gồm 30 triệu tiền mặt và 20 triệu bằng quà tặng của thương hiệu áo dài Ngân An). 

Ngoài ra còn nhiều giải thưởng có giá trị cho các người đẹp giành các giải thưởng phụ. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 30/11 tại Thanh Hóa, ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp này là Hoa hậu Ngọc Hân, nhà thiết kế Anh Thư, ca sĩ Trọng Tấn…

Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 1
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 2
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 3
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 4
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 5
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 6
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 7
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 8
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 9
Người đẹp xứ Thanh tỏa sáng trên bãi biển ảnh 10
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.