Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính

TPO - Không chỉ là diễn viên người mẫu nổi tiếng, cô nàng 26 tuổi Kiko Mizuhara còn là một trong những fashionista nổi bật của làng giải trí châu Á.
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 1 Cô gái sành điệu này vừa xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan phiên bản dành cho các cô dâu.
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 2 Với vẻ đẹp lai và gương mặt đậm chất điện ảnh, Kiko nhanh chóng lọt mắt xanh các nhà làm phim.
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 3 Với vai diễn trong phim "Rừng Na Uy" của đạo diễn Trần Anh Hùng, cô vụt sáng trở thành gương mặt sáng giá đầy triển vọng của showbiz.
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 4 Kiko tham dự một cuộc thi tìm kiếm người mẫu của tạp chí Seventeen từ khi mới 13 tuổi. 3 năm sau, cô nàng chuyển đến Tokyo sống một mình để theo đuổi nghiệp người mẫu.
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 5 Kiko Mizuhara sở hữu chiều cao 1m68, vóc dáng "cò hương" và thần thái hiện đại cũng giúp cô trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm...
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 6 Kiko từng dính tin đồn hò hẹn cùng chàng ca sĩ cá tính G-Dragon của nhóm nhạc nam Big Bang đình đám xứ Hàn.
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 7
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 8
Người đẹp phim ‘Rừng Na Uy’ yêu kiều, cá tính ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm