Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng'

TPO - Người đẹp Lý Thấm sở hữu nhan sắc mong manh thuần khiết tựa tiên nữ.
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 1 Năm nay 26 tuổi, Lý Thấm đã bắt đầu đóng phim từ khi mới 13 tuổi và có gia tài trên dưới 30 phim điện ảnh và truyền hình.
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 2 Cô nàng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với vai phụ Tiết Bảo Thoa trong phim "Tân Hồng Lâu Mộng" ra mắt năm 2010. 
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 3 Kể từ đó, sự nghiệp điện ảnh của Lý Thấm lên như "diều gặp gió".
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 4 Cô gái trẻ xinh đẹp này được giới chuyên môn và khán giả ghi nhận khả năng diễn xuất thực lực.
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 5
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 6 Lý Thấm cũng nằm trong số ít diễn viên trẻ không chọn scandal để nổi tiếng.
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 7 Nhiều cơ hội đang rộng mở với cô gái 9x này.
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 8 Lý Thấm đang rất được chú ý qua hai dự án phim đình đám: vai tình địch của Lưu Diệc Phi trong "Hóa ra anh vẫn ở đây" và vai nàng hoa khôi Mạnh Dật Nhiên trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên".
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 9
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 10 Cận cảnh gương mặt búp bê của Lý Thấm
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 11
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 12
Vẻ đẹp trong sáng bay bổng của mỹ nhân 'Tân Hồng Lâu Mộng' ảnh 13

李沁“眼神杀” 新浪娱乐讯 近日,90后气质小花李沁与《时尚芭莎》合作拍摄的一组幻影风格大片曝光。大片中,李沁身着飘逸华服如梦似幻,朦胧的幻影若隐若现,衬得她俏丽脱俗,举手投足间流露出淡雅从容的气质。

Lý Thấm - Tiết Bảo Thoa

Nhờ vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết Lý Thấm nhanh chóng nhận được sự ưu ái của các nhà sản xuất phim. Gây ấn tượng với vai phụ trong Tân Hồng lâu mộng, sự nghiệp điện ảnh của Lý Thấm “lên như diều gặp gió”.

Ngoài ra, ngôi sao 9X còn liên tục nằm trong các bảng xếp hạng mỹ nhân có vẻ đẹp tinh khiết nhất do cộng đồng mạng bình chọn. Năm 2013, Lý Thấm gây ấn tượng mạnh với khán giả khi thể hiện vai cô tiểu thư có cá tính mạnh mẽ trong Thiên kim trở về. Mới đây, người đẹp vừa hoàn thành vai tình địch của Lưu Diệc Phi trong Hóa ra anh vẫn ở đây.

MỚI - NÓNG