Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp

TPO - Cậu con trai cưng của vua hài trong phim “CJ7 – Siêu khuyển thần thông” ngày nào giờ đã là một cô gái 19 tuổi duyên dáng hút hồn các chàng trai.
Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 1 Những hình ảnh Từ Kiều từ khi đóng "Siêu khuyển thần thông" đến khi trở thành thiếu nữ.
Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 2

Thật khó nhận ra đây chính là cậu bé con trai của Châu Tinh Trì trên phim cách đây đã 8 năm.

Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 3

Hôm qua, Từ Kiều gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện diễn ra ở Thượng Hải.

Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 4 "Con trai Châu Tinh Trì" ở thời hiện tại đã lớn thành một cô gái duyên dáng và đằm thắm.
Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 5 Từ Kiều được vua hài Châu Tinh Trì nhận làm con nuôi, chỉ bảo về diễn xuất và tạo điều kiện cho cô phát triển sự nghiệp trong showbiz.
Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 6
Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 7 Từ Kiều với tạo hình nhân vật Tinh Quỹ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2016 "Vương quốc ảo" (Ice Fantasy).
Ngỡ ngàng ‘con trai’ Châu Tinh Trì hóa thiếu nữ xinh đẹp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.