Người đẹp ‘phim nóng’ xứ Hàn chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi

TPO - Showbiz xứ Hàn xôn xao tin nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã “đường ai nấy đi” sau 1 năm công khai hẹn hò. Trước đó, hai người từng bất chấp mọi điều tiếng để đến với nhau.
Người đẹp ‘phim nóng’ xứ Hàn chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi ảnh 1

Một nguồn tin cho biết: “Hai người họ đã chia tay từ 1 tháng trước. Đạo diễn Hong rất lo cho tương lai của Kim Min Hee sau này.”

Người đẹp ‘phim nóng’ xứ Hàn chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi ảnh 2

Tin đồn cặp đôi ngoại tình xuất hiện từ sau khi đạo diễn Hong Sang Soo thực hiện phim “Right Now, Wrong Then” hồi năm 2015 cùng Kim Min Hee.

Người đẹp ‘phim nóng’ xứ Hàn chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi ảnh 3

Nhưng phải đến tháng 3 năm ngoái, cả hai mới chính thức công khai hẹn hò trong một cuộc họp báo. Khi đó, đạo diễn 57 tuổi vẫn đang có vợ con và ông không thể chối từ sự tấn công dữ dội của người đẹp họ Kim.

Người đẹp ‘phim nóng’ xứ Hàn chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi ảnh 4

Mối tình của cặp đôi bị lên án chỉ trích nặng nề vì đạo diễn Hong hơn người yêu tới 22 tuổi và là người đàn ông đã có vợ. 
Người đẹp Kim Min Hee bị dư luận "ném đá" vì "giật chồng".
Đạo diễn Hong hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục ly dị với vợ.

Người đẹp ‘phim nóng’ xứ Hàn chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi ảnh 5

Kim Min Hee sinh năm 1982, là nữ diễn viên nổi tiếng có thực lực của màn ảnh Hàn.

Người đẹp ‘phim nóng’ xứ Hàn chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi ảnh 6

Cô từng gây sốt với bộ phim ngập tràn cảnh nóng "Người hầu gái" (The Handmaiden).

MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.