Người đàn ông lái ô tô không đóng cửa náo loạn TP Vũng Tàu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 17/10, trao đổi với Tiền Phong, Đội CSGT-Trật tự Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đơn vị đã khống chế tài xế có biểu hiện “ngáo đá”, điều khiển ô tô BKS 72A 426.92 vi phạm các quy định về giao thông.

Trước đó vào sáng 16/10, ô tô mang BKS 72A 426.92 do một người đàn ông điều khiển di chuyển trên nhiều tuyến đường ở Vũng Tàu trong tình trạng cửa xe ở vị trí tài xế không đóng, xe bị trầy móp nhiều chỗ.

Tài xế lái chiếc xe di chuyển bất thường, di chuyển lấn qua các làn khác và không chấp hành đèn tín hiệu giao thông trên đường.

Người đàn ông lái ô tô không đóng cửa náo loạn TP Vũng Tàu ảnh 1

Tài xế lái xe lòng vòng, tông gãy rào chắn tự động và di chuyển vào khoảng sân cảng PTSC của Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí ở TP.Vũng Tàu.

Trước khi di chuyển ra các tuyến đường của thành phố, khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày 16/10, người điều khiển phương tiện này đã tông gãy rào chắn tự động và di chuyển vào khoảng sân cảng PTSC của Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí ở TP Vũng Tàu.

Nhiều người chứng kiến hành vi của tài xế nghi đang “ngáo đá” nên không ai dám can ngăn.

Toàn bộ quá trình “làm loạn” của tài xế trên được người dân quay lại, đăng tải lên mạng xã hội và trình báo cơ quan chức năng.

Sau đó, Đội CSGT - Trật tự Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng truy bắt, khống chế đối tượng và tạm giữ phương tiện. Đối tượng đã được bàn giao cho Đội CSĐT Công an TP Vũng Tàu tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG