Người đàn ông đổ xăng lên người rồi châm lửa ở vỉa hè Sài Gòn

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Người đàn ông đang đi trên lề đường bất ngờ cầm can xăng đổ lên người rồi châm lửa đốt khiến nhiều người dân đi đường hoảng hồn dùng bình cứu hỏa dập lửa đưa đi cấp cứu.

Khoảng 17h chiều 7/3, một người đàn ông khoảng 55 tuổi, tay cầm can nhựa đựng xăng đi bộ trên vỉa hè đường Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Đến gần cửa hàng bách hóa, bất ngờ người này đổ can xăng lên người rồi châm lửa đốt khiến nhiều người hoảng hồn kêu cứu. Người dân gần đó nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini chạy đến dập lửa.

Người đàn ông đổ xăng lên người rồi châm lửa ở vỉa hè Sài Gòn ảnh 1 Nhiều người bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc.

Khi ngọn lửa được dập tắt, quần áo trên người đàn ông đã cháy xém. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Được biết, nạn nhân làm việc tại một tiệm bách hóa trên địa bàn.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm