Người đàn ông bị tai biến tử vong trong căn nhà cháy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lúc căn nhà phát hỏa, người đàn ông bị tai biến chỉ một mình ở nhà nên đã không thể thoát ra ngoài.

Chiều 26/7, Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau tiến hành khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ cháy ở ấp Tân Tạo, xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển, khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 ngày 26/7, căn nhà ông Nguyễn Văn H. (SN 1961, ngụ ấp Tân Tạo, xã Tam Giang Tây) bất ngờ bốc cháy. Thấy vậy, nhiều người dân ở gần đó đến dập lửa nhưng bất thành.

Người đàn ông bị tai biến tử vong trong căn nhà cháy ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã huy động người và phương tiện đến hiện trường chữa cháy. Tuy nhiên, căn nhà được làm bằng gỗ, có nhiều vật liệu dễ cháy cùng gió thổi mạnh nên ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn căn nhà.

Thời điểm xảy ra cháy, ông H. chỉ ở nhà một mình, vợ nạn nhân đang đi cân tôm. Bản thân ông H. mắc chứng bệnh tai biến, không thể di chuyển và đã tử vong trong đám cháy.

Người đàn ông bị tai biến tử vong trong căn nhà cháy ảnh 2

Vụ cháy khiến căn nhà ông H. bị thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, hoàn cảnh gia đình ông H. thuộc diện khó khăn, có con gái đi làm ăn xa. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và vận động xã hội tiếp gia đình lo hậu sự.

MỚI - NÓNG