Người đàn bà bị chồng cũ tìm đến tận nhà đánh đập dã man

Chị Hằng với khuôn mặt bầm tím đang điệu trị tại bệnh viện
Chị Hằng với khuôn mặt bầm tím đang điệu trị tại bệnh viện
TPO - Dù được tòa xử ly hôn từ 2 tháng trước nhưng Lộc vẫn tìm đến tận nhà gây gổ, đánh vợ cũ dã man khiến nạn nhân phải nhập viện với nhiều thương tích.

Đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Dinh Mười (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) với khuôn mặt bầm tím, chị Nguyễn Thị Hằng (36 tuổi, thôn Thạch Hạ, xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết: tối 11/9, khi chị cùng con gái ở trong nhà thì chồng cũ là Lê Công Lộc (44 tuổi) xộc vào nhà gây gổ. Đối tượng này sau đó nắm tóc rồi đập đầu chị Hằng vào tường; dùng tay chân đánh tới tấp vào mặt và đầu vợ cũ khiến nạn nhân bị thương.

Theo chị Hằng, chị và Lộc kết hôn 18 năm và đã có ba con chung. Bình thường, chị thường xuyên bị chồng hành hung nhưng: “Vì mấy đứa con mà tôi cắn răng ráng sống. Cuối cùng, không chịu được nữa tôi mới nộp đơn ly dị. Bản án đã có cách đây 2 tháng nhưng ông Lộc không buông tha mà vẫn tìm đến nhà hành hung tôi” - chị Hằng kể lại.

Được biết, Công an xã Hồng Thuỷ đã lập biên bản vụ việc và chờ chị Hằng ra viện mới xử lí vụ việc. Trong lúc đó, các bác sỹ điều trị cho biết: Chị Hằng bị tổn thương phần mềm, hai hốc mắt xuất huyêt, rất may không chấn thương sọ não.

MỚI - NÓNG