Người Anh ghét nhất bị đá vào ghế trên máy bay

Người Anh ghét nhất bị đá vào ghế trên máy bay
TP - 1.500 hành khách đi máy bay được hỏi thì đều cho rằng, họ ghét nhất người hay đá vào ghế ngồi trên máy bay (ảnh). Đó là kết quả điều tra mới nhất của hãng Avis (Anh) hỏi về những điều bạn ghét nhất khi đi du lịch. 

Đứng ở vị trí thứ 2 bị ghét là người say trên máy bay  hoặc ở những khu nghỉ dưỡng. Đáng ghét thứ ba là hành khách ngồi đằng trước bất thình lình ngả ghế ngồi ra phía sau mà không thèm hỏi han người xung quanh. Thứ tư là những đứa trẻ gây ồn ào. Thứ 5 là những đám đông ở sân bay. Thứ 6 là tín hiệu wi-fi kém. Thứ 7 là bị côn trùng quấy rầy. 

Những người hàng xóm ồn ào trong khách sạn, những người rời khỏi ghế máy bay sớm và những giới hạn về hành lý xách tay là những điều đáng ghét thứ 8, 9 và 10.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm