Người Anh ghét nhất bị đá vào ghế trên máy bay

Người Anh ghét nhất bị đá vào ghế trên máy bay
TP - 1.500 hành khách đi máy bay được hỏi thì đều cho rằng, họ ghét nhất người hay đá vào ghế ngồi trên máy bay (ảnh). Đó là kết quả điều tra mới nhất của hãng Avis (Anh) hỏi về những điều bạn ghét nhất khi đi du lịch. 

Đứng ở vị trí thứ 2 bị ghét là người say trên máy bay  hoặc ở những khu nghỉ dưỡng. Đáng ghét thứ ba là hành khách ngồi đằng trước bất thình lình ngả ghế ngồi ra phía sau mà không thèm hỏi han người xung quanh. Thứ tư là những đứa trẻ gây ồn ào. Thứ 5 là những đám đông ở sân bay. Thứ 6 là tín hiệu wi-fi kém. Thứ 7 là bị côn trùng quấy rầy. 

Những người hàng xóm ồn ào trong khách sạn, những người rời khỏi ghế máy bay sớm và những giới hạn về hành lý xách tay là những điều đáng ghét thứ 8, 9 và 10.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

[Infographics] Thụy Điển, Phần Lan và con đường đến NATO

[Infographics] Thụy Điển, Phần Lan và con đường đến NATO

TPO - Cách đây vài tháng, việc gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vẫn là một viễn cảnh xa vời đối với cả Thuỵ Điển và Phần Lan. Nhưng việc Nga khai màn chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine đã khiến cả Stockholm và Helsinki phải nghĩ lại về nhu cầu an ninh, và chuyển sang tìm kiếm sự an toàn trong liên minh mà họ đã đứng ngoài suốt những năm diễn ra Chiến tranh Lạnh.