Ngôi sao Tây Ban Nha 'dùng' bạn gái nóng bỏng để tập... thể lực

TPO - Tiền vệ của Mikel Merino của CLB Real Sociedad đã dùng bạn gái mình để tập tạ trong khoảng thời gian nghỉ thi đấu vì dịch COVID-19.

Đại dịch COVID-19 đã "đóng băng" bóng đá thế giới với hầu hết các giải đấu bị huỷ bỏ hoặc tạm hoãn. Trong khoảng thời gian này, các cầu thủ đều tự tập luyện tại nhà nhằm tăng cường sức khoẻ, cũng như đảm bảo thể lực để ra sân thi đấu khi các giải bóng đá trở lại sau đại dịch.

Tiền vệ 23 tuổi Mikel Merino của CLB Real Sociedad (Tây Ban Nha) khiến nhiều người hâm mộ thích thú với cách tập luyện sáng tạo của mình để duy trì thể lực. Trong clip được đăng tải trên kênh You Tube chính thức của CLB Real Sociedad mới đây, Mikel đã dùng bạn gái của mình, Lola Liberal để tập thể lực.

Trong clip, Mikel nhấc cơ thể Lola và thực hiện nhiều động tác tập luyện, cũng như cõng bạn gái trên lưng để chống đẩy.

Ngôi sao Tây Ban Nha 'dùng' bạn gái nóng bỏng để tập... thể lực ảnh 1 Mikel cõng bạn gái trên lưng để chống đẩy.
Ngôi sao Tây Ban Nha 'dùng' bạn gái nóng bỏng để tập... thể lực ảnh 2 Lola Liberal
Ngôi sao Tây Ban Nha 'dùng' bạn gái nóng bỏng để tập... thể lực ảnh 3

Mikel Merino trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Osasuna (Tây Ban Nha) và chuyển lên đội 1 Osasuna vào từ tháng 1/2015, thời điểm 19 tuổi. Anh đầu quân cho Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2016, trước khi chuyển sang Newcastle theo dạng cho mượn một năm sau đó. 

Sau khi gia nhập Real Sociedad mùa hè năm 2018, cầu thủ 23 tuổi này nhanh chóng khẳng định được bản thân. Mùa giải năm nay, Merino đã có 32 lần ra sân, ghi được bốn bàn thắng, giúp câu lạc bộ đứng thứ 4 tại La Liga, chỉ kém Sevilla một điểm. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm