Ngôi sao Paul Pogba thừa nhận giấc mơ khoác áo Real

Paul Pogba họp báo cùng đội tuyển Pháp
Paul Pogba họp báo cùng đội tuyển Pháp
TPO - Cho dù đang hạnh phúc ở M.U nhưng Paul Pogba thừa nhận khoác áo Real Madrid và chơi bóng dưới trướng HLV Zinedine Zidane là giấc mơ của anh.

Paul Pogba trở lại M.U với mức phí kỷ lục thế giới vào mùa hè năm 2016 (89 triệu bảng) và nhanh chóng trở thành ngôi sao lớn nhất ở Old Trafford. Tuy nhiên, mối quan hệ căng thẳng với HLV Jose Mourinho khiến Paul Pogba nhiều lần tính đến chuyện rời khỏi M.U, với điểm đến yêu thích là Real Madrid. Chỉ đến khi HLV Ole Solskjaer lên thay thế “Người đặc biệt”, tiền vệ người Pháp mới tìm lại niềm vui chơi bóng và tỏa sáng rực rỡ.

Mặc dù vậy, Paul Pogba tiết lộ anh vẫn mơ có ngày khoác áo Real Madrid và chơi bóng cho HLV đồng hương, Zinedine Zidane. Chia sẻ trong ngày tập trung cùng đội tuyển Pháp, tiền vệ 26 tuổi này cho biết: “Như tôi vẫn hay nói, khoác áo Real Madrid là giấc mơ của bất cứ cầu thủ nào. Đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới”.

“Ngoài ra, Real Madrid còn được Zinedine Zidane dẫn dắt. Tôi nghĩ, chơi bóng cho ông ấy là giấc mơ với bất cứ ai yêu thích bóng đá. Bây giờ, tôi đang ở Manchester, nhưng không ai có thể biết trước tương lai. Tôi chỉ biết hiện tại tôi ở Manchester và cảm thấy hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, Paul Pogba cũng lên tiếng ủng hộ M.U ký hợp đồng chính thức với HLV Ole Solskjaer. Tiền vệ người Pháp nói thêm: “Rõ ràng tôi muốn Solskjaer ở lại. Chúng tôi đã có những kết quả tuyệt vời. Tôi có mối quan hệ cực tốt với ông ấy, và ông ấy cũng có mối quan hệ rất tốt với các cầu thủ khác”.

“Khi các cầu thủ vui vẻ, ông ấy muốn giữ niềm vui đấy tiếp diễn. Solskjaer xứng đáng với vị trí chính thức. Ông ấy hiểu rõ CLB này, ông ấy biết mọi thứ về CLB. Ông ấy là mẫu HLV vui tính và luôn biết cách mang đến sự tự tin cho các cầu thủ. Ông ấy mang đến sự tự do và niềm vui chơi bóng cho chúng tôi”.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.