Có 285 kết quả :

Aaron Wan-Bissaka gặp rắc rối vì không tuân theo khuyến cáo từ CLB.

'Trái lệnh' CLB, hậu vệ M.U đối mặt những rắc rối

TPO - Thay vì tuân theo lời khuyên của CLB là không nên đi du lịch ở nước ngoài thời điểm này, Aaron Wan-Bissaka vẫn lên đường tới Dubai (UAE). Điều này có thể khiến hậu vệ người Anh bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải cùng M.U vì phải thực hiện cách ly 14 ngày khi trở về.
Paul Pogba có thể sẽ rời M.U trong mùa hè 2020.

M.U 'chấm' 5 phương án thay thế Paul Pogba

TPO - HLV Ole Gunnar Solskjaer luôn nói rằng, ông mong ngóng ngày Paul Pogba trở lại, thế nhưng có vẻ viễn cảnh ngôi sao người Pháp tiếp tục khoác áo "Quỷ đỏ" ngày càng u ám. Theo The Sun, những ngày qua, nhà cầm quân người Na Uy đã âm thầm lên kế hoạch tìm kiếm người thay Pogba.
Paul Pogba đã hoàn toàn bình phục chấn thương và mong ngóng trở lại thi đấu.

Pogba báo tin vui cho M.U giữa dịch COVID-19

TPO - Chấn thương của Paul Pogba đã bình phục hoàn toàn và trong chia sẻ mới đây, tiền vệ người Pháp này đã bày tỏ mong muốn sớm trở lại thi đấu cho M.U, đồng thời cũng phản bác những tin đồn anh sẽ rời Old Trafford trong mùa hè 2020.
M.U sẽ "đại phẫu" trong mùa hè 2020.

M.U 'đại phẫu', 5 ngôi sao phải rời Old Trafford

TPO - Theo tiết lộ từ The Sun, mùa hè 2020 có thể sẽ chứng kiến một cuộc "đại phẫu" lớn tại M.U, khi một loạt ngôi sao sẽ phải rời Old Trafford, trong đó có thể điểm mặt những David de Gea, Jesse Lingard, Alexis Sanchez, Paul Pogba và Marcos Rojo...