Pogba chi 'tiền tấn' mua nhẫn kim cương tặng đồng đội

Paul Pogba chơi trội, mua nhẫn kim cương tặng đồng đội ở ĐT Pháp.
Paul Pogba chơi trội, mua nhẫn kim cương tặng đồng đội ở ĐT Pháp.
TPO - Ngay trong ngày tuyển Pháp tập trung để chuẩn bị cho vòng loại EURO 2020, Paul Pogba đã mang những chiếc nhẫn kim cương đến để tặng các đồng đội.

Cách đây 3 ngày, tuyển Pháp đã tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại EURO 2020. Theo Le Parisien, ngay khi đội hội quân, Paul Pogba đã mang tới những chiếc nhẫn kim cương do mình bỏ tiền túi đặt làm, để tặng các đồng đội, những người đã cùng anh bước lên đỉnh vinh quang ở World Cup 2018 vừa qua.

Nhẫn vô địch (Championship ring) là phần thưởng dành cho các đội bóng rổ vô địch NBA. Là một CĐV trung thành của bộ môn này, Pogba cũng đã "học hỏi" khi chi tiền để đặt làm riêng nhẫn vô địch cho toàn thể các đồng đội. Mỗi chiếc nhẫn này được tạo hình theo logo của ĐTQG Pháp với 3 màu Đỏ, Trắng và Xanh. Theo ước tính, mỗi chiếc nhẫn này trị giá gần 14.000 USD.

"Đây chỉ là một món quà nhỏ của tôi khi được giành ngôi vô địch World Cup bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời", Pogba chia sẻ. "Nhẫn có thể mất nhưng chức vô địch World Cup thì không”.

Được biết, ban đầu LĐBĐ Pháp (FFF) và tiền đạo Antoine Griezmann có ý định “chung” tiền với Pogba để mua nhẫn kim cương tặng toàn đội, nhưng tiền vệ của M.U đã từ chối. Anh chỉ muốn một mình mình bỏ tiền ra đầu tư vào vụ này.

Tại M.U lúc này, Pogba nhận mức lương lên tới 290.000 bảng/tuần, chỉ sau Alexis Sanchez (350.000 bảng/tuần). Tiền bạc là thứ tiền vệ 26 tuổi này không thiếu, vậy nên chẳng ngạc nhiên khi anh chơi trội, bỏ cả đống tiền để mua nhẫn kim cương tặng các đồng đội.

MỚI - NÓNG