Ngôi sao nhường chỗ cho Quang Hải gia nhập đối thủ của Pau FC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ nhường chỗ cho Nguyễn Quang Hải ở Pau FC, Victor Lobry đã quyết định gia nhập CLB mới xuống hạng Ligue 2, Saint-Etienne. Như vậy, Lobry sẽ đối đầu với Quang Hải và Pau FC ở mùa giải sắp tới.
Ngôi sao nhường chỗ cho Quang Hải gia nhập đối thủ của Pau FC ảnh 1

Lobry nhường chỗ cho Quang Hải để đến đội bóng giàu truyền thống Saint-Etienne

Victor Lobry là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất của Pau FC trong 2 mùa giải vừa qua. Tiền vệ 27 tuổi này gia nhập Pau FC từ Avranches vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng của đội. Với kèo trái độc đáo, Lobry ghi 8 bàn thắng và kiến tạo 10 bàn khác sau 76 lần khoác áo đội chủ sân Nouste Camp.

Ở mùa hè này, Pau FC thất bại trong cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Victor Lobry. Đây được xem là lý do chính thúc đẩy họ chiêu mộ Nguyễn Quang Hải. Có rất nhiều điểm tương đồng giữa 2 tiền vệ này, từ vị trí cho đến phong cách thi đấu, thậm chí cả số áo. Victor Lobry chính là chủ nhân áo số 19 của Pau FC trước khi Quang Hải đến.

Hôm qua, Victor Lobry đã chính thức ký hợp đồng 2 năm với CLB nổi tiếng Saint-Etienne, đội vừa rớt hạng tại Ligue 1 mùa trước. Như vậy, Lobry vẫn chưa thể thi đấu tại Ligue 1 như mong ước. Trước khi đến Pau FC, tiền vệ này chỉ chơi cho các CLB ở hạng thấp như Limoges, Tours và Avranches.

MỚI - NÓNG
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPO - Hầu hết các căn hộ giá rẻ đều đã được bán, nguồn cung hiện nay và trong tương lai rất hạn chế ở TPHCM. Nguồn cung mới của nhà ở giá rẻ chủ yếu được giới thiệu ở Bình Dương và các khu vực giáp ranh với TPHCM.