Quang Hải tự vào bếp, nấu bữa ăn chuẩn dinh dưỡng tại Pháp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Quang Hải tự vào bếp nấu những món ăn dinh dưỡng, phục vụ cho việc luyện tập và thi đấu trong màu áo Pau FC tại Pháp.
Quang Hải tự vào bếp, nấu bữa ăn chuẩn dinh dưỡng tại Pháp ảnh 1

Cuối tháng 6 vừa qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức ký hợp đồng với Pau FC, đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2. Mới đây, tiền vệ sinh năm 1997 đã chuyển từ khách sạn đến sống ở một căn hộ đầy đủ tiện nghi ở TP.Pau, tự lo liệu việc sinh hoạt, nấu ăn ngoài giờ tập.

Trên trang cá nhân, người đại diện của Quang Hải vừa chia sẻ hình ảnh về bữa ăn mà tiền vệ sinh năm 1997 tự chuẩn bị cho mình. Theo đó, Quang Hải đã làm bít tết bò, lườn gà xào, nui bò và canh.

Những món ăn không chỉ được bày biện đẹp mắt, mà quan trọng hơn còn có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với chế độ ăn của một cầu thủ bóng đá. Đây là thực đơn mà các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho cầu thủ này trước ngày lên đường sang châu Âu.

Quang Hải tự vào bếp, nấu bữa ăn chuẩn dinh dưỡng tại Pháp ảnh 2
Quang Hải tự vào bếp, nấu bữa ăn chuẩn dinh dưỡng tại Pháp ảnh 3

Quang Hải đã trải qua 3 tuần tập luyện tại Pau FC và đang từng bước hòa nhập với đội bóng mới. Cầu thủ sinh năm 1997 được HLV Didier Tholot thử nghiệm ở 3 trận đấu giao hữu vừa qua, ghi 1 bàn thắng và thực hiện 1 kiến tạo.

"Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng ở một thời điểm nào đó và Hải là một con người như thế. CLB Pau cần phải có bàn thắng từ không chỉ các tiền đạo mà còn là các vị trí khác. Quang Hải là mẫu cầu thủ như vậy", HLV Didier Tholot nhận xét về cậu học trò mới.

Theo lịch thi đấu, Quang Hải và các đồng đội Pau FC sẽ có thêm một trận giao hữu vào ngày 23/7, trước khi có trận mở màn Ligue 2 mùa giải 2022-2023 gặp câu lạc bộ Guingamp vào ngày 31/7.

MỚI - NÓNG