TPO - Theo các báo lớn của Pháp, Paris Saint-Germain đang chuẩn bị sa thải huấn luyện viên Mauricio Pochettino dù ông đã giúp CLB thành Paris giành chức vô địch Ligue 1 sau một mùa giải để rơi vào tay Lille...
TPO - Sau một mùa giải bị Lille "cướp" mất danh hiệu vô địch Ligue 1, PSG đã tìm lại ngai vàng. Trong trận đấu với Lens vào sáng nay, PSG đã có trận hoà 1-1, trong đó Messi ghi bàn duy nhất cho họ bằng một siêu phẩm để giúp đội nhà vừa đủ điểm đăng quang sớm 4 vòng.
TPO - Lionel Messi đã vắng mặt ở trận gặp Angers hôm giữa tuần vì chấn thương ở gân. Và các báo cáo ban đầu đều khẳng định anh sẽ tiếp tục nghỉ trận đấu với Lens vào đêm nay. Nhưng theo tin mới nhất, ngôi sao này có thể tái xuất sân cỏ.
TPO - Cách biệt trên BXH lên tới gần 20 điểm, nhưng diễn biến trên sân trong trận đấu giữa PSG và đội nhì bảng Nice không chênh lệch nhiều như thế. Với lợi thế sân nhà, Nice đã khiến PSG trải qua những phút thi đấu hãi hùng và kết cục là ra về tay trắng ở trận đấu vòng 28 rạng sáng nay.
TPO - Đội trưởng của Lille, trung vệ Jose Fonte nhận định rằng Chelsea là đội cửa trên trong cuộc đối đầu giữa hai đội ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Tuy vậy, cầu thủ này khẳng định đội bóng của mình sẽ không dễ "bị bắt nạt".
TPO - Giám đốc thể thao Leonardo của PSG đã nổi trận lôi đình vì cho rằng trọng tài Mikael Lesage đã xử ép đội bóng thành Paris trong trận thua 1-3 trước Nantes ở Ligue 1.
TPO - Cả Lyon lẫn PSG đều chịu tổn thất nặng nề về lực lượng trong thời gian này. Nhưng với khác biệt có thể đến từ những ngôi sao như Icardi hay Mbappe, có thể tin rằng đội bóng thành Paris vẫn sẽ biết cách giành chiến thắng.
TPO - Không để NHM lo lắng lâu, Lionel Messi đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và tức tốc trở lại PSG chuẩn bị cho trận đấu với Lyon sau đây 3 ngày.
TPO - Rạng sáng nay ở vòng 17 Ligue 1, PSG đã chật vật giành trận hòa 1-1 trước Lens và trận đấu này tiếp tục cho thấy sự thất thường của Lionel Messi.
TPO - Lionel Messi xuất hiện trên sân với lễ giới thiệu danh hiệu Quả bóng vàng hoành tráng. Nhưng tiếc rằng trong trận đấu vòng 16 Ligue 1 rạng sáng nay, không có bữa tiệc nào để anh cùng PSG có dịp ăn mừng chiến tích.
TPO - Neymar vừa dính chấn thương nặng và phải nghỉ 2 tháng. Bởi vậy, áp lực đặt lên vai Messi sẽ lớn hơn. Nhưng hãy tin rằng với tâm lý hưng phấn sau khi giành Quả bóng vàng thứ 7, anh sẽ biết cách tỏa sáng để ‘khao’ NHM của PSG danh hiệu Quả bóng vàng.
TPO - Lúc 19h00 tối 28/11, PSG đã trở lại Ligue 1 gặp đội bóng trong nhóm rớt hạng St. Etienne. Với tương quan chênh lệch, Messi, Neymar và đồng đội đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-1, trong đó Messi toả sáng với hat-trick... kiến tạo.
TPO - PSG vừa thất thủ trước Man City hôm giữa tuần. Đó là một trận đấu khiến dàn sao của thành Paris bị chỉ trích. Gặp St. Etienne hôm nay, họ sẽ có cơ hội trút cơn giận dữ lên đội bóng đàn em.
TPO - Trận đấu rất được mong chờ giữa Lyon và Marseille trong khuôn khổ Ligue 1 đã bị hủy chỉ sau 5 phút. Nguyên nhân là do một cầu thủ bên phía Marseille bị khán giả tấn công.
TPO - Trung vệ Sergio Ramos đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội ở PSG. Người hâm mộ đội bóng nước Pháp đang chờ đợi màn ra mắt của cựu ngôi sao Real Madrid.
TPO - Lào là một đội tuyển yếu hàng đầu Đông Nam Á, mọi khi thì họ cũng không dám đặt mục tiêu cao ở các đấu trường khu vực. Nhưng năm nay, tình hình có lẽ sẽ khá hơn với đội bóng xứ Triệu voi...
TPO - Quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2020 của đội tuyển Singapore đang trở thành thảm họa. Ở trận giao hữu mới nhất gặp Morocco, họ đã nhận thảm bại 1-7.
TPO - Rạng sáng nay ở trận đấu sớm vòng 12 Ligue 1 gặp Lille, PSG đã phải rất chật vật bỏ túi 3 điểm. Trong đó, Messi chỉ thi đấu 45 phút đầu và tiếp tục im tiếng. Người thay thế anh là Di Maria đã tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo để mang về 3 điểm cho đội nhà.
TPO - Hẳn PSG rất nóng lòng muốn gặp lại Lille, đội bóng đã cướp trên tay họ đến 2 danh hiệu đáng ra là của họ. Hôm nay sẽ là cơ hội để Mauricio Pochettino cùng học trò phục hận.
TPO - Trận derby nước Pháp giữa Marseille và PSG kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Điểm nhấn của trận đấu lại đến từ sự quá khích của người hâm mộ đội chủ nhà Marseille với các cầu thủ đội khách.
TPO - Trong ngày châu Âu liên tiếp nổ ra các trận đại chiến thì cặp đấu PSG và Marseille cũng được chờ đợi. Tiếc rằng, trận đấu này đã có tất cả, trừ điều quan trọng nhất là bàn thắng.
TPO - Rạng sáng nay ở trận đấu sớm vòng 10 Ligue 1 giữa PSG và Angers , trọng tài đã có một quyết định khiến các cầu thủ Angers giận dữ khi cho PSG được hưởng penalty. Sau trận, HLV Pochettino có vẻ như cũng đồng tình với các “nạn nhân”.
TPO - Đội bóng đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng Rennes đã có chiến thắng ấn tượng trước các cầu thủ đội khách PSG. Đây là cú sốc lớn nhất ở Ligue 1 kể từ đầu mùa giải đến nay.