HLV Pau FC không ấn tượng với Quang Hải sau trận thắng Angouleme

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Didier Tholot thừa nhận ông không ấn tượng với Quang Hải cũng như bất cứ cầu thủ nào khác của Pau FC sau trận thắng Angouleme.
HLV Pau FC không ấn tượng với Quang Hải sau trận thắng Angouleme ảnh 1

Quang Hải chưa được đảm bảo vị trí ở Pau FC. Ảnh: MV4

Hôm qua, Pau FC đã đánh bại đội bóng ở giải hạng 4 Pháp, Angouleme CFC với tỷ số 1-0 trong trận giao hữu tranh cãi. Chỉ trong vòng 25 phút đầu tiên, các cầu thủ Pau FC đã phải nhận 2 thẻ đỏ. Bản thân HLV Didier Tholot cũng bị trọng tài truất quyền chỉ đạo vì phản ứng gay gắt.

Sau khi ban huấn luyện Pau FC dọa bỏ trận đấu, trọng tài đã đồng ý cho đội bóng này sử dụng cầu thủ khác thay những cái tên đã bị đuổi. Nhờ vậy, Quang Hải có cơ hội vào sân ngay trong hiệp 1 cho dù không đá chính.

Bất chấp đẳng cấp vượt trội, Pau FC chỉ giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng Jammouli ở phút 78. Sau trận đấu, HLV Didier Tholot thừa nhận các cầu thủ của ông chơi dưới phong độ. Ông cho biết bản thân không ấn tượng với bất kỳ cái tên nào, bao gồm cả Quang Hải.

HLV người Pháp nói: “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau 3 tuần lễ và dần dần cải thiện lối chơi. Trận đấu với Angouleme thực sự khó khăn, bởi lẽ thời tiết nắng nóng. Đây là trận thắng khó nhọc. Nhiều cầu thủ chơi không tốt, nhưng tôi ở đây để giúp họ tiến bộ. Dù sao, chúng tôi vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới”.

“Tôi không ấn tượng với cầu thủ nào ở trận này”, HLV Didier Tholot nhấn mạnh khi được phóng viên hỏi dồn.

Theo kế hoạch, Pau FC sẽ có trận giao hữu cuối cùng ở mùa hè này vào ngày 23/7 sắp tới, gặp Chamois Niortais tại Saint-Médard-En-Jalles. Sau đó, đội bóng này có trận ra quân tại Ligue 2 2022/2023, làm khách của Guingamp vào ngày 31/7.

MỚI - NÓNG