Có 29 kết quả :

Ngọc Hoàng và các táo vi hành quên lối về ở ‘Đảo hoa đào’

Ngọc Hoàng và các táo vi hành quên lối về ở ‘Đảo hoa đào’

Năm nay, Ngọc Hoàng và các Táo đã có chuyến vi hành đến “đảo hoa đào”. Mê mệt cảnh sắc nơi đây, Ngọc Hoàng đã từ chối về lại thiên đình. Đây là nội dung kịch bản đêm diễn đặc biệt tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park dành riêng cho cư dân Vinhomes và những người bạn, thu hút hàng ngàn khách đến xem.
Vì sao Quốc Khánh đoạn tuyệt với Facebook?

Vì sao Quốc Khánh đoạn tuyệt với Facebook?

"Chuyện facebook cách đây 1, 2 năm đã có người liên hệ với tôi bảo ký hợp đồng để làm trang riêng và bù đắp bằng kinh tế nhưng tôi không thích. Tôi là nghệ sĩ nhưng mà những chuyện riêng tư của mình tại sao mình cứ phải nói ra".
"Táo QUân 2016" được dân mạng khen ngợi hết lời.

Dân mạng hết lời khen ngợi Táo Quân 2016

TPO - Chương trình hài được mong đợi nhất dịp Tết Nguyên đán năm nay – “Táo Quân 2016” dường như đã không phụ lòng người hâm mộ khi chạm đến những vấn đề thời sự “nóng”, mang lại những tiếng cười vừa sảng khoái, vừa sâu cay.
Nghệ sĩ Quốc Khánh (trái) trong một chương trình “Táo quân”.

Mười mấy năm đóng Ngọc Hoàng, chỉ một lần “sướng”

“Năm ngoái tôi cũng được diễn một tí, đó là khi Ngọc Hoàng ốm có một người dân đóng thay Ngọc Hoàng, tôi đóng một lúc 2 vai nên được thoải mái một chút. Duy nhất trong mười mấy năm đóng Ngọc Hoàng thì có được một lần “sướng”, thoải mái tung hoành”, nghệ sĩ Quốc Khánh tiết lộ về vai diễn Ngọc Hoàng của mình trong các chương trình “Táo quân”.
Đỡ tốn!

Đỡ tốn!

TP - Ngọc Hoàng ngồi chờ hoài mới thấy Táo Việt lò dò lên. Ngọc Hoàng bực lắm hỏi: Này! Tết nhất ta cũng bận lắm, ngươi bận rộn hơn ta ư?
Chuyện gì đang xảy ra?

Chuyện gì đang xảy ra?

TP - Thấy trong người bất an, lo hạ giới có điều chi bất ổn, Ngọc Hoàng bèn rủ Thiên Lôi vi hành một chuyến xuống trần. Trước khi xuống, Ngọc Hoàng hỏi Nam Tào, Bắc Đẩu tình hình hạ giới dạo này ra sao.
Có hề hấn gì!

Có hề hấn gì!

TP - Nắng như xối lửa xuống trần gian, có nơi nóng hơn 41-42 độ. Không còn mây để vén, Ngọc Hoàng thiên lý nhãn một cái là tường tỏ hết nỗi cơ cực của trần thế. Không tin nổi mắt mình khi thấy bệnh viện rồng rắn bệnh nhi xếp chồng hai ba đứa trẻ một giường; bãi biển người đặc đen như kiến; trên đồng bao thân người kiệt xơ khô quắt trong gió Lào. Người ta ra đường kín mít chẳng thể biết ai quen, ai lạ…