Ngọc Hân về thăm trường cũ

Ngọc Hân về thăm trường cũ
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 được các bạn học sinh nồng nhiệt chào đón khi về thăm trường cấp III Trần Nhân Tông, Hà Nội (nơi cô đã từng học) để dự "Lễ trưởng thành" của các em học sinh lớp 12.
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 1 Trong lần về trường này Ngọc Hân lựa chọn bộ trang phục do cô tự thiết kế (đã được ra mắt trong Tuần lễ thời trang xuân hè 2014) với gam màu trắng thanh lịch kết hợp cùng trang sức ngọc trai đầy nữ tính.
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 2 Cô lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tóc buộc gọn cuốn xoăn nhẹ để tạo sự trẻ trung.
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 3 Ngay ở cổng trường cô gặp lại ca sỹ Mỹ Dung (cũng là một cựu học sinh của trường) cả hai được cô giáo cũ đón chào nhiệt tình.
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 4 Trong buổi Lễ trưởng thành Ngọc Hân cùng tham gia lễ chào cờ cùng toàn thể thầy cô giáo.
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 5
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 6 Cô cùng ca sỹ Mỹ Dung lên giao lưu, ôn lại những kỉ niệm, chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như đinh hướng nghề nghiệp với các bạn học sinh.
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 7
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 8 Ngọc Hân chia sẻ: "Mỗi bạn hãy cố gắng tìm hiểu và theo đuổi niềm đam mê của chính mình, ai cũng có cơ hội để thành công. Trong nhưng năm học phổ thông, tôi học các môn tự nhiên không tốt lắm, nhưng tôi yêu thích ngành thiết kế thời trang. Trong một lần được đứng trên sân khấu tham dự kì thi hoa khôi trường, tôi đã tự thiết kế một bộ trang phục để thi tài năng, và đó cũng chính là tiền đề để tôi tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thiết kế thời trang và đến ngày hôm nay, quay trở lại trường thì tôi đã mặc bộ trang phục do chính mình thiết kế."
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 9
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 10 Ngọc Hân đi thăm lại lớp học năm xưa và chụp ảnh kỉ niệm với các bạn học sinh.
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 11
Ngọc Hân về thăm trường cũ ảnh 12 Cô cũng rất hào hứng tham gia hội chơ do các học sinh trong trường tổ chức.

Ảnh: Tân Đà Lạt

MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.