Có 32 kết quả :

Trường ĐH Tài Chính - Marketing TPHCM

Thí sinh rớt đại học do nhầm lẫn đối tượng tuyển sinh được tạo điều kiện nhập học

TPO - Thí sinh Huỳnh Thu Phương, cựu học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Du, tỉnh Đắk Lắk, người phản ánh đến báo Tiền Phong về việc bị Trường ĐH Ngân hàng TPHCM hủy kết quả trúng tuyển do nhầm lẫn đối tượng tuyển sinh đã được Trường ĐH Tài Chính - Marketing TPHCM tạo điều kiện nhập học.
Những tâm sự của 2K3 khi 'ngày đại học' còn xa

Những tâm sự của 2K3 khi 'ngày đại học' còn xa

TPO - Với các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT, việc phải chờ đợi kết quả đại học và sự lo lắng khi có thể phải học trực tuyến trong thời gian tới đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng, cảm hứng học tập của các bạn. Giữa những ngày giãn cách xã hội vì COVID-19, hãy cùng Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam lắng nghe chia sẻ, tâm sự của một số bạn học sinh tiêu biểu nhé.
'Thiên thần' TikTok mang hai dòng máu Úc Việt 'đốn tim' hàng ngàn cư dân mạng

'Thiên thần' TikTok mang hai dòng máu Úc Việt 'đốn tim' hàng ngàn cư dân mạng

TPO - Thời gian gần đây, nhắc đến dàn mỹ nhân TikTok không thể không kể đến nét đẹp trong trẻo tựa sương mai của cô nàng O’sullivan Xuân Mai. Sau khi đăng tải video của bản thân lên TikTok cô đã nhận được không ít cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Xuân Mai là con lai mang hai dòng máu Úc – Việt Nam, hiện tại cô đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.
Trường PTTH Giao Thủy: Thông báo họp mặt trù bị

Trường PTTH Giao Thủy: Thông báo họp mặt trù bị

Nhân dịp thầy Vũ Văn Hưng – Hiệu trưởng trường PTTH Giao Thủy và Thầy Nguyễn Văn Khoát – nguyên Hiệu trưởng lên Hà Nội gặp mặt các cựu học sinh trường PTTH Giao Thủy để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào tháng 11/2015, Ban liên lạc kính mời các anh/chị là cựu học sinh PTTH Giao Thủy đến dự buổi họp trù bị như sau:
Ngọc Hân về thăm trường cũ

Ngọc Hân về thăm trường cũ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 được các bạn học sinh nồng nhiệt chào đón khi về thăm trường cấp III Trần Nhân Tông, Hà Nội (nơi cô đã từng học) để dự "Lễ trưởng thành" của các em học sinh lớp 12.
Tìm về nguồn cội

Tìm về nguồn cội

TP - TP - Lần đầu tiên, sau hơn nửa thế kỷ ly biệt, 150 cựu học sinh trường An-be Sa-rô cả người Pháp lẫn người Việt cùng tề tựu trên sân trường THPT Trần Phú - nơi họ từng gắn bó những năm tháng tuổi học trò.