Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 và nữ người mẫu đều đảm nhận vai trò vedette trình diễn cho nhiều nhà thiết kế tại đêm mở màn của Tuần lễ thời trang thu đông Việt Nam 2014.
Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 1

Đêm trình diễn đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Thu đông 2014 diễn ra tối qua (11/5) đã giới thiệu tới khán giả thủ đô bộ sưu tập của sáu nhà thiết kế: Văn Hiền, Bích Hà, Xuân Hào, Văn Khoa, Hồng Vương và Chula. Hồng Quế lạnh lùng sải bước trong một thiết kế của nhà thiết kế Bích Hà, một trong bốn NTK của thương hiệu may Việt Thắng.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng chuyên nghiệp không kém khi trình diễn một thiết kế của NTK Bích Hà. Bích Hà tập trung vào mảng thời trang đông với áo khoác dầy, áo choàng với phụ kiện đi kèm là khăn và mũ bere. Những bộ cánh này hứa hẹn sẽ mang tới một mùa đông ấm áp.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 3

Hoàng Yến và Á hậu Hoàng Anh nổi bật trong thiết kế của Bích Hà. Trong năm nhà thiết kế Việt Nam, Bích Hà đã chọn một con đường khó khăn để thử thách bản thân khi thực hiện một bộ sưu tập tuyệt đối của Phong cách tối giản (Minimalist). Những thiết kế của Bích Hà được thể hiện một cách tinh tế bằng kỹ thuật 3D điêu luyện trên nền vải dạ caro với gam màu trung tính tạo nét hiện đại trầm tĩnh.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 4

Những thiết kế của Hồng Vương cũng mang đậm nét chấm phá của mùa đông với hình ảnh những cành cây khô dưới ánh mặt trời là ý tưởng làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ đầy quyền năng.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 5

Mùa đông được diễn tả mượt mà của chuỗi màu sắc cầu vồng hòa quyện rất mạnh mẽ trong thiết kế của anh.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 6

Một chút khái niệm của phong cách thể thao đặt trong vẻ thanh lịch đã lột tả tinh thần mới của thời đại.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 7

Mở màn là bộ sưu tập của nhà thiết kế Văn Hiền. Lấy ý tưởng không chỉ dành riêng cho năm con Ngựa mà còn lấy sự mạnh mẽ của Ngựa để làm nên vẻ thanh lịch cho người mặc. Bằng sự tiết chế của phong cách tối giản.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 8

ới chất liệu polieste tráng màng mỏng nhẹ và dệt thông thoáng, Văn Hiền chủ yếu khai thác kiểu áo sơ mi với hai gam mầu cơ bản đen và trắng.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 9

Ngược lại với sự trầm tĩnh của hai nhà thiết kế mở màn, bộ sưu tập của Văn Khoa gây ấn tượng với khán giả bằng mầu sắc, sặc sỡ và hoa văn lạ mắt.

Hồng Quế, Ngọc Hân nổi bật ở Tuần lễ thời trang thu đông ảnh 10

Bằng công nghệ in digital hình ảnh bản đồ địa chất các vùng miền được mô tả rõ nét trên nền vải poly-hitech tạo ra hiệu ứng chuyển động như thật. Phong cách thể thao và sự tiện dụng là quan điểm mới mà Văn Khoa đưa ra để thu hút người yêu thời trang trong mùa Thu Đông này.

Ảnh: Chí Linh
MỚI - NÓNG